Fan bối rối khi Madonna ‘come-out’, ngầm thừa nhận đồng tính

11/10/2022 07:28 GMT+7 | Giải trí

Trên TikTok của mình, Madonna cầm trên tay một chiếc quần lót màu hồng với chú thích: “Nếu tôi ném trượt, tôi là người đồng tính”.

Ca khúc 'Like A Prayer' của Madonna: Nghệ thuật là để tranh cãi

Ca khúc 'Like A Prayer' của Madonna: Nghệ thuật là để tranh cãi

Ca khúc không chỉ khẳng định vị thế mới của Madonna giữa giai đoạn sự nghiệp chao đảo mà còn định hình cả âm nhạc thế giới. Đó là "Like A Prayer"(Như một lời nguyện cầu).

Sau đó là Nữ hoàng pop cố gắng ném đồ lót vào thùng từ xa. Tất nhiên, Madonna đã ném trượt và video dài 5 giây của cô khiến người hâm mộ vừa phấn khích vừa bối rối.

Nữ hoàng pop 64 tuổi đã không đăng bất cứ gì sau video đó và điều này đã tạo phản ứng rất lớn đối với bài đăng sắp xuất hiện (tiềm năng) khi video của Madonna trên TikTok đã đạt 13,2 triệu lượt xem.

Bình luận hàng đầu, với hơn 100 nghìn lượt thích, chỉ đơn giản là: “Tôi vừa chứng kiến ​​Madonna come-out, tốt cho cô ấy”.

“Velma và Madonna?! Một chiến thắng cho những người đồng tính nữ”.

“Có phải Madonna vừa mới come-out không? Và tôi là người chứng kiến khoảnh khắc này?”.

“Đây có phải là thời khắc lịch sử không?” và “Madonna luôn là người lưỡng tính trong nhiều thập kỷ theo cách nhìn của tôi”...

Madonna, Madonna công khai đồng tính, Madonna come out, Nữ hoàng pop Madonna

Madonna từ lâu đã là một biểu tượng LGBTQ +, thể hiện mình là một đồng minh quyết liệt trong sự nghiệp kéo dài hàng thập kỷ. Cô luôn ủng hộ cộng đồng trong cuộc khủng hoảng AIDS, khi những người đồng tính đang bị lạm dụng nhân quyền trên toàn cầu, vì hôn nhân đồng tính và ủng hộ giới trẻ LGBTQ +.

Trong một cuộc phỏng vấn với Ellen DeGeneres vào năm 2010, Madonna thậm chí còn tuyên bố: “Thực tế, tôi sẽ không có sự nghiệp nếu nó không dành cho cộng đồng người đồng tính”.

Cô cũng gây nhiều tranh cãi với một trong những khoảnh khắc kỳ lạ nhất trong lịch sử âm nhạc, khi cô hôn cả Britney Spears và Christina Aguilera trên sân khấu tại MTV VMAs 2003.

Madonna, Madonna công khai đồng tính, Madonna come out, Nữ hoàng pop Madonna

Hay hồi năm 1991, Madonna chia sẻ trên tạp chí The Advocate: “Tôi nghĩ rằng ai cũng có bản chất lưỡng tính. Đó là lý thuyết của tôi và tôi có thể sai”.

Với bề dày “thành tích” của mình nên Madonna thực sự “come-out” không phải một điều bất ngờ nhưng do tính chất khó hiểu của video, một số người hâm mộ đã bối rối về ý nghĩa thực sự của nó.

Đã có nhiều đồn đoán về vấn đề giới tính của Madonna trong nhiều năm và một số người thậm chí còn tranh cãi trong các bình luận rằng cô luôn cởi mở về việc không “straight” (thẳng).

Suy đoán này chưa bao giờ được chính Madonna xác nhận một cách rõ ràng.

Gần đây, cô đã phát hành phiên bản mới của ca khúc “hit” đình đám Hung Up năm 2005, được đổi tên thành Hung Up on Tokischa, trong đó có một số clip cô và rapper người Dominica Tokisha hôn nhau.

Xem MV Hung Up on Tokischa:

Nam ca sĩ K-pop công khai đồng tính bị hành hung

Nam ca sĩ người Hàn Quốc Holland gần đây đã thu hút sự chú ý khi trở thành nghệ sĩ đầu tiên trong ngành công nghiệp K-pop công khai là người đồng tính.

Xem thêm TẠI ĐÂY

Việt Lâm
Theo pinknews

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm