Fan Blackpink nổi điên vì Jisoon bị xúc phạm trên 100 Gương mặt đẹp nhất 2020

29/12/2020 08:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Người hâm mộ Blackpink cho rằng chú thích của TC Candler là mang tính chế giễu, bài ngoại và cũng không hài lòng với phản ứng của tổ chức này.

Blackpink hóa tiên nữ trong bộ ảnh mừng Giáng sinh

Blackpink hóa tiên nữ trong bộ ảnh mừng Giáng sinh

Blackpink vừa bất ngờ tung bộ ảnh Mừng mùa lễ hội 2021 nhân dịp Giáng sinh.

 

Jisoo Blackpink đã được bình chọn là một trong những gương mặt người nổi tiếng đẹp nhất thế giới năm nay, theo bình chọn của TC Candler. Thế nhưng, Blink không hài lòng chút nào với cách tổ chức này công bố thứ hạng của Jisoo.

Blackpink, Jisoo, TC Candler, 100 gương mặt đẹp nhất, Jisoo bị chế giễu, Jisoo bị xúc phạm, Jisoo bị bài ngoại

TC Candler gần đây đã tiết lộ kết quả cuộc bầu chọn 100 Gương mặt đẹp nhất năm 2020 và Jisoo đứng thứ 50.

Blackpink, Jisoo, TC Candler, 100 gương mặt đẹp nhất, Jisoo bị chế giễu, Jisoo bị xúc phạm, Jisoo bị bài ngoại

 Đây là năm thứ hai Jisoo lọt danh sách này. Tuy nhiên, dù Blink rất hào hứng khi thấy vẻ đẹp của cô được quốc tế công nhận, cách TC Candler công bố lại làm họ tức giận.

Mỗi người nổi tiếng trong danh sách đều được công bố kèm theo chú thú thích của TC Candler. Ban đầu, chú thích của Jisoo ổn với miêu tả cô là ca sĩ, vũ công và người mẫu 25 tuổi (dù họ quên rằng Jisoo còn là diễn viên). Tuy nhiên, phần cuối lại là cái gai trong mắt Blink: “Tiếc cho tiếng Anh của cô”.

Blackpink, Jisoo, TC Candler, 100 gương mặt đẹp nhất, Jisoo bị chế giễu, Jisoo bị xúc phạm, Jisoo bị bài ngoại

Chú thích này có lẽ tới từ Blackpink Summer Diary 2019 ở Hawaii, khi Jisoo học cụm “Thật đáng tiếc” từ Rose. Jisoo đã khéo léo và hài hước khi dùng cụm này sau đó khi Lisa phát âm sai từ “bánh bao”, nói rằng “Tiếc cho tiếng Anh của em”.

Jisoo còn nói với Blink rằng cụm “Thật đáng tiếc” là cum tiếng Anh yêu thích của cô. Tuy nhiên, Blink cảm thấy cách TC Candler trích dẫn ở đây vẫn không thể chấp nhận được.

Vì Jisoo là thành viên duy nhất của Blackpink chưa thể nói trôi chảy tiếng Anh, khả năng ngôn ngữ của cô vẫn thường bị người ngoài fandom chế giễu, chỉ trích. Nhiều Blink cảm thấy TC Candler chính là một ví dụ về sự thiếu tôn trọng. Tại sao một câu nói của Jisoo lại bị trích dẫn trong khi còn nhiều điều khác có thể nói về cô.

Blink đã đồng loạt lên tiếng yêu cầu TC Candler phả xin lỗi Jisoo. TC Candler đã lên Twitter kết thúc tranh cãi khi nói rằng chú thích về Jisoo là trò đùa của chính cô.

Chú thích ảnh

 Khi người hâm mộ không lùi bước, TC Candler tiếp tục khẳng định bản thân Jisoo “thích các trò đùa” và họ sẽ không xin lỗi.

Chú thích ảnh

Không ngạc nhiên là Blink tiếp tục giận dữ, cho đây là hành động “không biết xấu hổ” và thậm chí kêu gọi đóng cửa trang. Hiện tại, TC Candler chưa có thêm bình luận gì và Blink vẫn đang tiếp tục lan truyền thẻ “TC Candler xin lỗi Jisoo” để bày tỏ sự thất vọng và buộc tổ chức trên phải có lời xin lỗi chính thức.

Chú thích ảnh

  Giả Bình (Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm