Fan Argentina và Mexico hỗn chiến vì... "Messi bị sỉ nhục"

24/11/2022 22:22 GMT+7 | Thể thao 360

Các cổ động viên Argentina và Mexico lao vào đánh nhau ngay trên đường phố Qatar vì những lời sỉ nhục nhắm vào siêu sao Lionel Messi.Argentina vs Mexico: Chưa đá đã nóng

Argentina và Mexico sẽ chạm trán ở trận đấu mang ý nghĩa sống còn tại bảng C vào ngày 27-11 nhưng ngay từ lúc này, không khí trước giờ bóng lăn đã trở nên rất nóng. Theo tường thuật từ tờ Marca (Tây Ban Nha), ban đầu, một nhóm cổ động viên Mexico mở lời khiêu khích trước.

Họ liên tục hát vang những ca từ mang tính "sỉ nhục Lionel Messi", ngôi sao số một của tuyển Argentina. Chứng kiến hành động cà khịa quá đáng từ đối thủ, người hâm mộ xứ tango không thể ngồi yên.

Fan Argentina và Mexico ẩu đả trên đường phố Qatar vì Messi

Khu vực quảng trường lớn trở nên hỗn loạn khi cả 2 nhóm fan lao vào nhau ẩu đả. Toàn bộ vụ việc được phóng viên người Mexico, Omar Nino, quay lại và chia sẻ lên mạng xã hội. Vụ hỗn chiến khiến một số người bị thương. Nhưng rất may, không có hậu quả nghiêm trọng nào khi cả hai nhóm kịp giảm bớt những cái đầu nóng. Nhờ vậy, cảnh sát địa phương hay xe cứu thương cũng không xuất hiện.

Sau thất bại gây sốc 1-2 trước Saudi Arabia ở trận ra quân, tuyển Argentina đang bị đẩy vào thế chân tường. Chỉ có chiến thắng trước Mexico mới giúp Messi cùng các đồng đội thắp sáng cơ hội đi tiếp. Còn nếu không, điệu tango nhiều khả năng sẽ biến mất ngay sau vòng bảng.

Fan Argentina và Mexico hỗn chiến vì... "Messi bị sỉ nhục" - Ảnh 2.

Cục diện bảng C trước lượt trận thứ 2

Thành An

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm