Facebook Phi Nhung đề nghị không đưa tin sai lệch về sức khoẻ ca sĩ

22/09/2021 16:59 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Trước những tin đồn thất thiệt về sức khoẻ của Phi Nhung, facebook của nữ ca sĩ do đội ngủ quản lý đưa thông báo mới đồng thời yêu cầu mọi người không tự ý đưa tin sai lệch.

Nghệ sĩ nhiễm Covid-19: Tình trạng Phi Nhung, Phương Mỹ Chi, Anh Đức ra sao?

Nghệ sĩ nhiễm Covid-19: Tình trạng Phi Nhung, Phương Mỹ Chi, Anh Đức ra sao?

Trong số nghệ sĩ nhiễm Covid-19, Phi Nhung đang phải nằm viện còn Anh Đức, gia đình Phương Mỹ Chi đều ở nhà điều trị và may mắn đã khoẻ mạnh, riêng nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng được đưa đến bệnh viện dã chiến.

Kể từ khi Phi Nhung nhập viện vì nhiễm Covid-19, liên tục xuất hiện nhiều tin đồn thất thiệt. Có tin nói rằng sức khoẻ của nữ ca sĩ nguy cấp, phải lọc máu và can thiệp bằng ECMO (tim phổi nhân tạo). Nhưng cũng có tin cho biết tình hình của Phi Nhung đã khả quan hơn, có thể tự thở và tự ăn cháo.

Phi Nhung nhiễm Covid-19, Phi Nhung bị nhiễm Covid-19, Ca sĩ Phi Nhung bị nhiễm Covid-19, Phi Nhung bị Covid-19, Phi Nhung nhiem covid, phi nhung bi nhiem covid-19, phi nhung, phi nhung và con gái
 Phi Nhung và con gái

Trước những thông tin trái chiều gây hoang mang, facebook có dấu tích xanh mang tên Phi Nhung có bài đăng: Xin thay mặt Phi Nhung chân thành cảm ơn những lời hỏi thăm sức khoẻ, những lời cầu nguyện và động viên của quí vị khán thính giả cũng như của anh chị em đồng nghiệp.

Hiện tại Phi Nhung vẫn được điều trị tích cực và đang có tiến triển khả quan. Cả nhà yên tâm, giữ niềm tin và tiếp tục dành yêu thương cũng như gửi lời nguyện cầu cho Phi Nhung của chúng ta nhé

Cũng rất mong những trang tin không tự ý đưa những tin tức sai lệch về tình trạng sức khoẻ làm hoang mang khán giả và ảnh hưởng đến gia đình. Admin”.

Trước đó, đại diện truyền thông của Phi Nhung cũng chia sẻ: “Mấy ngày nay mình không update tin tức chị Phi Nhung vì chị vẫn đang điều trị tích cực từ bệnh viện Chợ Rẫy và thực sự thì cũng còn rất nhiều bệnh nhân nặng đang cấp cứu, mà ai cũng như ai nên không thể phiền bác sĩ. Giám đốc bệnh viện cũng có chỉ đạo không được cung cấp tin của bệnh nhân nên tất cả chỉ là tin đồn, khi nào có thông tin chính thức mới hơn ê-kíp sẽ chủ động đưa ra thông báo”.

Vào ngày giỗ Tổ, các đồng nghiệp của Phi Nhung tại Mỹ cũng dành thời gian để cầu nguyện cho nữ ca sĩ vượt qua bệnh tật.

Ngày 27/8, quản lý xác nhận thông tin ca sĩ Phi Nhung bị nhiễm Covid-19. Hiện, chị được điều trị ở bệnh viện Chợ Rẫy, khiến không ít các nghệ sĩ, người yêu mến giọng hát Phi Nhung lo lắng. Quản lý Phi Nhung chia sẻ: “Thay mặt Phi Nhung, xin cảm ơn sự quan tâm của khán giả, báo chí những ngày qua. Phi Nhung đang được điều trị Covid-19 tại bệnh viện Chợ Rẫy.

Hiện, công việc còn nhiều bộn bề và cũng không có nhiều thời gian để trả lời hết những tin nhắn hỏi thăm của mỗi người. Phi Nhung hẹn gặp lại moi ngươi trong thời gian sớm nhất. Mong mọi người cùng cầu nguyện cho Phi Nhung vượt qua thời gian khó khăn này”.

An Nhiên

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm