Fabrizio Romano: Varane đang trên đường tới MU

26/07/2021 22:15 GMT+7 | Man United

Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizino Romano xác nhận trung vệ Raphael Varane chuẩn bị cập bến MU. Ông đã dùng cụm từ quen thuộc ‘Here we go’ để khẳng định thông tin của mình.

Chuyển nhượng MU 26/7: MU gây bất ngờ sau vụ mua Varane, còn hi vọng có Haaland

Chuyển nhượng MU 26/7: MU gây bất ngờ sau vụ mua Varane, còn hi vọng có Haaland

Chuyển nhượng bóng đá MU hôm nay: MU gây ngạc nhiên sau vụ mua Varane. MU vẫn còn hi vọng mua được Haaland bằng cách gán Martial cho Dortmund.

 

Sau khi chiêu mộ Jadon Sancho trong mùa Hè này, MU đã quay ra nâng cấp hàng thủ và mục tiêu của họ là Raphael Varane của Real Madrid.

Trải qua rất nhiều tin đồn, có vẻ như “Quỷ đỏ” sắp có được chữ ký của trung vệ người Pháp. Mới đây, nhà báo Fabrizino Romano – người rất có uy tín trong việc đưa tin chuyển nhượng – xác nhận thương vụ này sắp hoàn tất. Varane chắc chắn sẽ cập bến sân Old Trafford. Vấn đề là bao giờ công bố mà thôi.

 

 

Chú thích ảnh
Romano xác nhận Varane đang đến MU và dùng cụm từ quen thuộc 'Here we go'

Theo thông tin mà Romano đưa, thỏa thuận dành cho Varane đã hoàn thành và cuộc đàm phán giữa MU và Real đã ở giai đoạn cuối. Hai CLB chỉ còn chờ đạt thỏa thuận với nhau về phí chuyển nhượng và hoàn tất một vài giấy tờ cần thiết là sẽ chính thức chốt thương vụ. Vấn đề là bao nhiều "giờ" hay bao nhiêu "ngày" nữa mà thôi.

Bên cạnh đó, Varane đã đạt tất cả thỏa thuận cá nhân với MU. Cầu thủ người Pháp đã sẵn sàng đến trải nghiệm giải Premier League. Ngoài ra, hợp đồng giữa anh và MU cũng sẽ có thời hạn rất dài.

Chú thích ảnh
Varane đã sẵn sàng khoác áo MU

Theo một vài nguồn tin khác, ví dụ như Goal, phí chuyển nhượng của Varane sẽ dạo động trong khoảng từ 45 triệu euro đến 55 triệu euro.

Việc chiêu mộ Varane cũng là lời thách thức của MU đến các đối thủ khác trong cuộc đua vô địch mùa sau. "Quỷ đỏ" đã mua sắm rất nhiều trong mùa Hè này và HLV Solskjaer dường như đã có được đội hình như ý.

Varane có thể đá trung vệ lệch phải, được kỳ vọng sẽ trở thành đối tác ăn ý của Maguire, bù đắp cho hạn chế về tốc độ của Maguire, đồng thời tạo cơ hội cho Wan-Bissaka thoải mái dâng cao tấn công ở hành lang phải.

Sau thương vụ Varane, MU được cho sẽ tìm kiếm thêm một tiền vệ trung tâm để chuẩn bị sẵn cho viễn cảnh Paul Pogba ra đi.

Trung Phạm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm