Fabrizio Romano lo ngại về tương lai của "đá tảng" Arsenal

22/07/2022 21:49 GMT+7 | Thể thao 360

(Thethaovanhoa.vn) - Theo ký giả Fabrizio Romano, Arsenal dường như đang có một kế hoạch khác với trung vệ trẻ William Saliba.

5 điểm nhấn trận Orlando 1-3 Arsenal

5 điểm nhấn trận Orlando 1-3 Arsenal

Arsenal đã có được chiến thắng thứ 3 trong loạt trận giao hữu đầu mùa của mình. Dưới đây là 5 điểm nhấn được rút ra sau trận đấu gặp Orlando.

 

Vào đầu tuần này chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano chia sẻ Arsenal có thể để mắt đến trung vệ Pau Torres trong trường hợp Gabriel bị bán. 

Chú thích ảnh
Saliba vẫn chưa có trận đấu chính thức cho đội một Arsenal

“Hãy để mắt tới sự lôi kéo với trung vệ Pau Torres. Anh ấy luôn có tên trong danh sách của Chelsea, không phải dạng  ưu tiên, nhưng anh ấy góp mặt trong danh sách."

"Hãy xem điều gì xảy ra với Juventus, họ hiện đang đàm phán với Bremer, và chờ xem những gì xảy đến với Arsenal và Pau Torres, trong trường hợp một câu lạc bộ hàng đầu mua Gabriel, đây có thể là một lựa chọn cho Arsenal," Romano chia sẻ trong chương trình Here We Go Podcast.

Về mặt lý thuyết, nếu Arsenal chiêu mộ Torres thì đây sẽ là tin xấu cho William Saliba, người vừa trở về CLB sau một năm cho mượn tại Marseille. Với mức giá khoảng 50 triệu bảng, chắc chắn Arsenal không mang trung vệ Villarreal về để ngồi dự bị. 

Tuy nhiên, sau những gì Saliba đã thể hiện trong giai đoạn tiền mùa giải, anh vẫn nằm trong kế hoạch của HLV Mikel Arteta.

Sau chiến thắng 3-1 của Arsenal trước Orlando City, Arteta chia sẻ: "Chúng tôi luôn có kế hoạch, và khi chúng tôi triển khai, đó là một câu chuyện khác."

"Bóng đá là một trò chơi mang lại niềm vui, và chúng tôi thực sự hạnh phúc khi có được sự phục vụ của Saliba. Các bạn có thể thấy cách cậu ấy thích nghi, cách cậu ấy trưởng thành và cậu ấy đã chơi tốt như thế nào. Chúng tôi cảm thấy rất vui khi có được cậu ấy."

Ngọa Long

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm