Fabregas bị tố chọc giận Arsenal bằng ảnh vô địch với Barcelona và Chelsea

29/10/2016 13:00 GMT+7 | Arsenal

(Thethaovanhoa.vn) – Trên tài khoản Instagram, Cesc Fabregas đã đăng tải bức ảnh vô địch cùng Chelsea và Barcelona. Điều này khiến không ít CĐV “Pháo thủ” cảm thấy tức tối.

Hôm 28/10, Cesc Fabregas đăng tải lên Instagram cá nhân một bức hình tổng hợp nhằm kỷ niệm 13 năm chính thức trở thành cầu thủ chuyên nghiệp. Theo đó, trong hình gồm có hình ảnh tiền vệ 29 tuổi thi đấu cho Arsenal, Barcelona, Chelsea và đội tuyển Tây Ban Nha. Với “Pháo thủ”, Fabregas chọn hình ảnh đang thi đấu. Còn những đội còn lại, tiền vệ này lại chọn những bức ảnh đang hôn cúp vô địch.


Bức hình trên Instagram của Fabregas

Năm 2003, Fabregas gia nhập Arsenal từ học viện đào tạo trẻ của Barcelona vào ngày 11/9/2003. Anh có lần ra mắt Arsenal chính thức và bắt đầu con đường cầu thủ chuyên nghiệp vào ngày 28/10/2003. Khi đó, tiền vệ Tây Ban Nha được vào sân trong trận đấu với Rotherham United tại cúp Liên đoàn.

Ở mùa giải 2003-04, Arsenal đã vô địch Premier League nhưng Fabregas không được nhận kỷ niệm chương vì anh không ra sân thi đấu một trận nào. Đó là lý do tại sao dù có bức ảnh ghi lại khoảnh khắc tiền vệ ăn mừng chức vô địch cùng “Pháo thủ” nhưng anh không chọn. Bởi lẽ, công sức của anh trong chiến thắng đó là không có.


Fabregas đã có mặt trong bức ảnh ăn mừng vô địch cùng Arsenal

Sau khi Fabregas đăng tải hình ảnh lên Instagram, các CĐV Arsenal đã có nhiều ý kiến trái chiều nhau. Tài khoản azhan2k hay tài khoản contesque_ cảm thấy “buồn cười” khi Fabregas không đăng bức hình vô địch nào với Arsenal. Trong khi đó, tài khoản dave_muchena thì nghĩ rằng Arsenal chỉ đem lại cho Fabregas thời gian chơi bóng. Còn những đội khác trao cho anh những danh hiệu vô địch. Do đó, tài khoản này cho rằng Arsenal nên xấu hổ vì điều đó và Fabregas có quyền tự hào về những gì mình đã đạt được.


CĐV Arsenal bị chia rẽ vì bức ảnh của Fabregas

Thực tế, Fabregas từng giành FA Cup 2004-05 và Community Shield Cup 2004 cùng với Arsenal. Tuy nhiên hình như tiền vệ này không thể tìm được một bức hình phù hợp.


Cesc Fabregas trong màu áo Arsenal

Hiệp Hoàng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm