Fabinho nhận tin dữ ở quê nhà

20/08/2021 22:14 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) –Tiền vệ của Liverpool, Fabinho đã nhận tin dữ khi người cha của anh, Joao Roberto qua đời. Rebeca Tavares, vợ của Fabinho, đã xác nhận thông tin này trên trang Twitter cá nhân.

ĐIỂM NHẤN Liverpool 2-0 Leipzig: Fabinho 'mở khóa' Thiago, Liverpool vẫn là ứng viên ở châu Âu

ĐIỂM NHẤN Liverpool 2-0 Leipzig: Fabinho 'mở khóa' Thiago, Liverpool vẫn là ứng viên ở châu Âu

Liverpool 2-0 Leipzig (4-0 chung cuộc): Mặc dù đang có phong độ thi đấu nghèo nàn tại Premier League nhưng tại Champions League, Liverpool vẫn là một ứng viên vô địch

Vợ của Fabinho đã chia sẻ hình ảnh ông Joao Roberto trên trang Twitter cá nhân và viết dòng trạng thái: “Thưa cha, cha sẽ luôn được nhớ tới với nụ cười đó. Con xin cảm ơn chúa vì đặc ân được gặp cha. Các cháu của cha sẽ biết chúng có một người ông tuyệt vời. Con sẽ cố gắng chăm sóc con trai của cha thật tốt. Con rất yên mến cha. Xin hãy yên nghỉ”.

Rebeca Tavares sau đó xác nhận thông tin ông Joao Roberto qua đời: “Vì có nhiều người đặt câu hỏi trên Instagram nên tôi phải trả lời. Cha của Fabinho đã qua đời. Ông ấy sẽ được gia đình nhớ mãi”.

Chú thích ảnh
Cha của Fabinho đã qua đời

Sau khi biết thông tin trên, HLV Juergen Klopp của Liverpool phát biểu: “Đây là chuyện cá nhân của Fabinho. Cậu ấy có thể làm những gì mà mình nên làm. Chúng tôi cảm thông với Fabinho. Chúng tôi sẽ cố gắng dành cho Fabinho tất cả sự ấm áp và tình cảm của mình”.

Hàng trăm CĐV đã gửi lời chia buồn tới gia đình của Fabinho trên Twitter. Liverpool đã thiếu vắng thủ môn Allisson Becker ở mùa giải trước trong trận thắng trước Sheffield United do cha của cầu thủ này qua đời tại Brazil.

Chú thích ảnh
Fabinho chụp ảnh cùng gia đình khi anh cập bến Liverpool

Nhiều khả năng, Fabinho sẽ được nghỉ phép sau khi cha của cầu thủ này mất. Do vậy, rất có thể Fabinho sẽ vắng mặt ở trận gặp Burnley vào cuối tuần này.

Ông Joao Roberto, bố của Fabinho từng là công nhân và kết hôn với bà Rosangela Tavares, một nhân viên vệ sinh. Bà Rosangela đã sinh ra Fabinho (Fabio Henrique Tavares) vào ngày 23/10/1993 tại Campinas (Brazil).

Trước đây khi Fabinho gia nhập Liverpool, tiền vệ này rất mong được sống cùng với gia đình ở Anh. Tuy nhiên ông Joao Roberto và vợ vẫn quyết định sống ở Brazil. Cả hai từng đến thăm Fabinho ở Anh và mang theo nhiều thức ăn Brazil. Việc ông Joao Roberto qua đời là cú sốc lớn về mặt tinh thần với Fabinho.

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm