EXO sẽ công bố album mới với đầy đủ 9 thành viên

11/05/2021 10:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – EXO vừa chính thức trở lại sau 18 tháng vắng bóng.

Chanyeol EXO âm thầm nhập ngũ

Chanyeol EXO âm thầm nhập ngũ

Rapper chính của EXO Chanyeol đã lên đường nhập ngũ vào ngày 29/3.

 

Đã 18 tháng đằng đẵng kể từ khi Vua Kpop, EXO, phát hành một album nhóm. EXO-L cuối cùng cũng có thể ăn mừng khi EXO công bố kết thúc quãng thời gian vắng bóng với một album đặc biệt mang tên Don’t Fight The Feeling.

Chú thích ảnh

Trên trang Twitter chính thức của EXO, teaser mang tựa đề Don’t Fight the Feeling là bức ảnh động hình radar đang dò tìm một phạm vi không xác định.

Yếu tố đáng chú ý là có chín chấm xanh xuất hiện khi radar tiếp tục dò tìm. Hai ở góc phần tư phái bắc, ba ở phía đông, hai ở phía nam và hai ở phía tây. Đây có thể là đại diện cho chín thành viên EXO.

Lần cuối EXO phát hành một album nhóm là vào tháng 11/2019 với album dài thứ sáu Obsession. Album được phát hành với chỉ sáu thành viên bởi D.O, Xiumin và Lay không thể tham gia.

Chú thích ảnh

Đúng là niềm vui dồn dập bởi vài giờ trước thông báo về album, thành viên Sehun chia sẻ rằng các thành viên cũng đang lên kế hoạch cho những album solo.

Trở lại hồi tháng Tư, Xiumin, D.O, Baekhyun, Chanyeol, Kai và Sehun cũng xác nhận EXO chuẩn bị tung album kỷ niệm chín năm hoạt đọng. Album và MV dường như được làm trước khi Chanyeol và Baekhyun thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Cư dâng mạng đang bình luận rất sôi nổi về album mới:

“Sẽ là album rất đặc biệt đây. Số 9 là kỷ niệm 9 năm thành lập hay đại diện cho 9 thành viên? Mọi người dự đoán sẽ có những màn solo, nhóm nhỏ nhưng ai chắc? EXO luôn khiến mọi người bất ngờ. Sẽ khóc mất nếu có đủ 9 thành viên!”

“Sehun nói anh đã xem MV mới rất nhiều lần và thật sự thích nó, mong chúng ta chờ thêm ít lâu trước khi album ra mắt. Các vị vua đã chính thức trở lại!”

“EXO thông báo album mới ngay trước thêm BTS comeback. Sẽ là một cuộc đối đầu thú vị đây”.

Chú thích ảnh

  Giả Bình (Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm