EXO lùi ngày trở lại, một mình BTS ‘cân’ cả Kpop?

22/09/2018 07:15 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Lay của EXO vừa chính thức ra mắt ở Mỹ với album thứ ba mang tên NAMANANA. Người hâm mộ vô cùng hào hứng với thông tin này, tuy nhiên, đi kèm đó là một nỗi lo khác.

Album thứ ba của Lay, NAMANANA, sẽ ra mắt ở Mỹ vào ngày 19/10. Mặc dù là album thứ ba của anh nhưng lại là album ra mắt ở Mỹ.

Chú thích ảnh

NAMANANA gồm 22 ca khúc, 11 hát bằng tiếng Anh và 11 bằng tiếng Trung. Lay trực tiếp tham gia sáng tác và sắp xếp các ca khúc trong album, cũng như cộng tác với Bazzi, Rice n’ Peas và 152 Joombas Music Group.

Dù vậy, thông tin này khiến nhiều người hâm mộ lo lắng tự hỏi khi nào EXO mới trở lại? Trong khi SM công bố Super Junior và NCT 127 sắp trở lại thì cái tên EXO vẫn im hơi lặng tiếng đến kì lạ. Trong một buổi trò chuyện trực tuyến gần đây với người hâm mộ, thành viên Baekhyn cũng bất ngờ tiết lộ kế hoạch trở lại của nhóm mới bị hủy.

Chú thích ảnh
Người hâm mộ đang rất chờ sự trở lại của EXO

Từ khi ra mắt album The War vào tháng Bảy năm ngoái, EXO không ra mắt thêm sản phẩm nào. Nhiều người đang suy đoán rằng EXO muốn né BTS, ban nhạc vừa ra mắt loạt sản phẩm mới với nhiều kỷ lục hoành tráng trong năm nay. Sau nhiều năm dưới bóng EXO, BTS hiện đã được công nhận là bạn nhạc Kpop số một thế giới.

Chưa rõ thực hư thế nào nhưng người hâm mộ đang rất lo lắng và hi vọng EXO sẽ sớm trở lại “trường đua”!

Định giá tài sản của bảy chàng trai BTS hiện giờ là bao nhiêu?

Định giá tài sản của bảy chàng trai BTS hiện giờ là bao nhiêu?

BTS bắt đầu hoạt động từ năm 2013. Tính tới giờ, tuy chỉ ra mắt hơn năm năm nhưng ở cương vị nhóm nhạc Kpop lừng danh nhất thế giới, giá trị tài sản của bảy chàng trai không hề nhỏ.

Giả Bình

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm