Evra chúc mừng Messi giành Quả bóng Vàng

28/11/2021 21:19 GMT+7 | Champions League

France Football mặc dù chưa công bố kết quả bình chọn Quả bóng Vàng 2021 nhưng Patrice Evra đã sớm gửi lời chúc mừng tới Lionel Messi trên mạng xã hội.

Messi vượt Ronaldo trở thành cầu thủ hay nhất năm 2021

Messi vượt Ronaldo trở thành cầu thủ hay nhất năm 2021

Lionel Messi đã vượt qua Cristiano Ronaldo để dẫn đầu danh sách 50 cầu thủ xuất sắc nhất năm theo bình chọn của tờ Goal.

Hôm 28/11, cựu danh thủ Patrice Evra đã đăng 1 tấm hình anh từng đối đầu với Lionel Messi tại Champions League. Ngoài ra, cựu cầu thủ người Pháp còn viết kèm dòng trạng thái: "Xin chúc mừng Lionel Messi vĩ đã giành được thêm một Quả bóng Vàng. Những ai không hiểu điều tôi vừa nói thì thật là chán nản".

Dòng trạng thái của Evra nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý bởi Tạp chí France Football, đơn vị tổ chức trao giải Quả bóng Vàng, thực tế chưa công bố kết quả bình chọn. Nhiều bình luận nghi ngờ tính chính xác thông tin mà Evra đưa ra. Bên cạnh đó, cũng có những người tin những điều Evra nói.

Chú thích ảnh
Evra chúc mừng Messi giành QBV thứ 7

Trước đó, cũng có nhiều người đăng thông tin Messi giành được Quả bóng Vàng thứ 7 trong sự nghiệp. "Messi sẽ giành Quả Bóng Vàng 2021. Anh ấy đã được thông báo về việc giành giải", phóng viên người Italy của kênh Sky Sports, Matte Moretto viết trên Twitter hôm 26/11.

Các nhà cái cũng coi Messi là ứng cử viên số một cho Quả Bóng Vàng 2021. Hôm 26/11, Sky Bet, Unibet, Betway, Vbet và Sport Nation đồng loạt tăng tỷ lệ Messi chiến thắng từ 3/1 (đặt 3 ăn 1) lên 10/3 và 11/4. Tỷ lệ chiến thắng cho ứng cử viên số hai, Robert Lewandowski hiện là 1/2.

Lễ trao Quả bóng vàng diễn ra ngày 29/11 tại Nhà hát Chatelet ở Paris, Pháp.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm