David de Gea: 'Tất cả cáo buộc đều dối trá. Tôi vẫn ở lại tuyển Tây Ban Nha'

David de Gea: 'Tất cả cáo buộc đều dối trá. Tôi vẫn ở lại tuyển Tây Ban Nha'

Thứ Bảy, 11/06/2016 01:18 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Từ buổi họp báo đặc biệt được tổ chức cấp kỳ, David de Gea đã gọi những cáo buộc cho rằng anh tổ chức môi giới xâm hại tình dục gái mại dâm là “dối trá”.
Thủ môn của Manchester United đã bị nêu tên trong những tập tài liệu của cảnh sát Tây Ban Nha, nhận từ tay một nhân chứng tố cáo anh đã dàn xếp một cuộc vui có mùi xâm hại tình dục cho hai đồng đội tại U21 Tây Ban Nha vào năm 2012.
Tuy nhiên, trong buổi họp báo được tổ chức cấp kỳ vào hôm nay, De Gea khăng khăng: “Những gì báo chí đưa ra lúc này thật sai lầm, tất cả đều là dối trá. Tôi đã chuyển chúng đến tay các luật sư của tôi”.

De Gea bình tĩnh đối mặt với truyền thông trong bê bối mới
“Tôi chưa từng nghĩ đến việc rời đội tuyển Tây Ban Nha. Ngược lại sự cố này còn tiếp thêm cho tôi sức mạnh để tập luyện chăm chỉ hơn nữa. Tôi vẫn cảm thấy rất thoải mái, hiện chỉ muốn tập luyện và ra sân thi đấu.”
“Tôi là một chàng trai điềm tĩnh và rất khó có điều gì có thể ảnh hưởng tiêu cực đến tôi. Những điều sai trái thì càng không thể.”
“Tôi đang chơi Playstation trong phòng khi được loan báo tin dữ. Trên tất cả, tôi muốn nhắn nhủ đến gia đình mình, những người thừa biết tất cả chuyện này đều là thông tin sai, rằng họ nên thư giãn đi.”
“Tôi biết bản thân từng làm những điều gì trong cuộc sống của mình chứ. Mọi chuyện đã bị kể sai sự thật. Tôi không biết tại sao người ta lại nói tôi như thế, và xin nhắc lại lần nữa, tất cả các người đã sai rồi” – De Gea khẳng định.
Hạ Vũ
Tổng hợp 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi