Cộng đồng mạng đua nhau ‘ném đá’ kiểu tóc mới của Ronaldo

Cộng đồng mạng đua nhau ‘ném đá’ kiểu tóc mới của Ronaldo

Thứ Năm, 07/07/2016 14:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Được khen ngợi về màn trình diễn trước xứ Wales nhưng kiểu tóc của Cristiano Ronaldo lại không được lòng người hâm mộ.
Cristiano Ronaldo đã có màn trình diễn chói sáng với một pha lập công và một đường chuyền thành bàn, qua đó giúp Bồ Đào Nha đánh bại xứ Wales với tỷ số 2-0 để giành vé vào chung kết EURO 2016. Cả thế giới đã dành lời khen ngợi cho ngôi sao của Real Madrid. Tuy nhiên, điều duy nhất khiến fan không hài lòng là kiểu tóc mới mà Ronaldo ra mắt trong trận cầu này.

Hai đường kẻ nơi mái tóc của Ronaldo đã được danh thủ người Bồ kéo dài hơn tới tận gáy. Sự thay đổi này giúp mái tóc của Ronaldo nhận được sự chú ý hơn. Nhưng fan không thích thú với điều này.Trên mạng xã hội, xuất hiện những bình luận chê bai mái tóc của Ronaldo. Một tài khoản còn chia sẻ rằng ngay khi nhìn thấy tóc Ronaldo đã chuyển sang cổ vũ cho đội tuyển xứ Wales. Trước đó, Ronaldo từng kẻ 2 vạch trên tóc nhằm hỗ trợ một cậu bé bị mắt bệnh ung thư hiện vẫn đang được điều trị ở Bồ Đào Nha. Ronaldo được cho là đã chi trả toàn bộ tiền chữa trị cho cậu bé này. Trong quá trình chữa trị, cậu bé đã bị 2 vết sẹo ở đầu và Ronaldo tỉa 2 vạch trên đầu như một hành động để tiếp thêm sức mạnh cho cậu bé. Bây giờ, fan hy vọng rằng kiểu đầu mới của Ronaldo cũng chứa đựng ý nghĩa đằng sau đó.
K.Đ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay