Errol Độ Mixi: Lần hợp tác duy nhất khiến fan Liên Quân tiếc ngẩn ngơ

28/03/2023 15:30 GMT+7 | Games-Esport

Sự xuất hiện của Tộc trưởng Độ Mixi đã khiến các fan Liên Quân Mobile náo loạn trong những ngày vừa qua.

Nằm trong chuỗi sự kiện Cá Tháng Tư từ 25/03 - 09/04, Errol Stream Đến Bao Giờ - trang phục hợp tác giữa Liên Quân Mobile và Tộc trưởng Độ Mixi đã chính thức ra mắt và thu hút được sự chú ý của đông đảo anh em game thủ. Tuy nhiên sau gần một tuần tung hoành ngang dọc khắp Bình Nguyên Vô Tận, bóng hình của Tộc trưởng vẫn đang khiến nhiều người chơi phải náo loạn, đồng thời đặt ra nhiều đề xuất thú vị cho nhà phát hành để tối ưu hóa lần hợp tác "để đời" với một nhân vật tầm cỡ.

Errol Độ Mixi: Lần hợp tác duy nhất khiến fan Liên Quân tiếc ngẩn ngơ - Ảnh 1.

Trước hết phải khẳng định, Garena đã làm rất tốt trong công việc tạo hình Errol biến thân thành Độ Mixi chính hiệu. Có thể dễ dàng nhận ra những đặc điểm thương hiệu của chiến thần "sủi Stream" như quần đùi, áo ba lỗ, nốt ruồi, tóc vuốt keo... và đặc biệt là hệ thống lồng tiếng "chất phát ngất" với hàng loạt những câu nói đã làm nên tên tuổi của Độ Mixi.

Errol Độ Mixi: Lần hợp tác duy nhất khiến fan Liên Quân tiếc ngẩn ngơ - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, hiệu ứng hạ gục CAY THẾ NHÒOO và khung viền TỘC TRƯỞNG cũng là hai yếu tố khiến trang phục hợp tác này hấp dẫn các game thủ. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng với một cá nhân có sức ảnh hưởng lớn trong làng game Việt như Độ Mixi thì trang phục hợp tác này mới chỉ đẹp, nhưng chưa đủ. Sau hơn 1 tuần trải nghiệm, các fan đang đồng loạt mong muốn Garena có thể làm "nhiều hơn nữa" cho trang phục Errol Stream Đến Bao Giờ.

Đầu tiên phải nhắc tới, trang phục này chỉ được xếp vào bậc S. Dù rằng từ trước tới nay, không phải trang phục bậc S nào của Liên Quân cũng nhận được đánh giá cao, song với Độ Mixi thì quả thực là một sự đáng tiếc. Không chỉ vậy, Errol Stream Đến Bao Giờ còn không có bất cứ một hiệu ứng kỹ năng nào được nâng cấp. Tất cả các hoạt ảnh tung chiêu đều được giữ nguyên giống với skin mặc định, dẫu rằng có vô số ý tưởng để Garena có thể triển khai trước khi chính thức ra mắt.

photo-1679975931463

Thứ hai chính là cách thức để nhận hiệu ứng hạ gục - yếu tố hấp dẫn nhất của trang phục Errol Độ Mixi. Có thể nhận xét rằng đây là một yêu cầu tương đối khó khăn khi Garena buộc người chơi phải mời "bạn cũ" theo chính nhà phát hành này đề xuất. Do đó, đã có nhiều game thủ sử dụng những tài khoản lập ra từ nhiều năm trước, song tình hình nhập mã vẫn không có dấu hiệu khả quan.

Errol Độ Mixi: Lần hợp tác duy nhất khiến fan Liên Quân tiếc ngẩn ngơ - Ảnh 4.

Đồng ý rằng đây là một trang phục hợp tác miễn phí đáng mong chờ, thế nhưng những yêu cầu có phần hơi "oái oăm" của Garena vẫn tiếp tục khiến các game thủ cảm thấy khó hiểu và thậm chí là chán nản. Tổng quan lại, dù thiếu hụt về mặt hiệu ứng kỹ năng, song Errol Độ Mixi lại là một trang phục mang nhiều khía cạnh "cảm xúc" ở thời điểm hiện tại.

Chỉ cần vào game, người chơi sẽ dễ dàng bắt gặp giọng nói quen thuộc của Tộc trưởng, từ những lần tung chiêu, di chuyển cho tới kết liễu, bị hạ gục... chắc chắn Độ Mixi sẽ khiến người chơi phải bật cười bằng những câu đùa thương hiệu vô cùng hóm hỉnh. Có thể khẳng định, đây vẫn là một lần hợp tác thành công của Liên Quân Mobile. Hy vọng rằng, tựa game sẽ tiếp tục mang tới nhiều bất ngờ thú vị hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Hoàng Dương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm