Erik thừa nhận đi thu âm giữa lúc TP HCM đang siết chặt giãn cách

02/09/2021 19:05 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Sau nhiều ngày đồn đoán, Erik cũng lên tiếng thừa nhận anh là ca sĩ được nhắc đến trong việc đi thu âm giữa lúc TP. HCM đang thực hiện nghiêm ngặt Chỉ thị 16. Tuy vậy, anh bác bỏ tin đồn nói rằng ê-kíp lên đến “quá chục người”.

Erik phản hồi về lùm xùm 'đạo' logo của nhóm NCT Dream

Erik phản hồi về lùm xùm 'đạo' logo của nhóm NCT Dream

Vừa phát hành teaser MV “Dịu dàng em đến”, Erik đã vướng phải việc “đạo” logo của nhóm nhạc Kpop là NCT Dream. Ê-kíp nam ca sĩ giải thích rằng kiểu thiết kế này vốn thông dụng, được yêu chuộng.

Nhiều ngày qua trên mạng xã hội xuất hiện thông tin một ca sĩ và ê-kíp đến phòng thu thu âm ca khúc giữa lúc TP. HCM đang thực hiện Chỉ thị 16. Đáng chú ý, công an đã đến phòng thu làm việc và ca sĩ đó vội vã lên xe ra về.

Vì có cả video nên cuối cùng Erik cũng lên tiếng. Anh thừa nhận vào 13h ngày 1/9 có đến phòng thu tại quận 1 để thu âm và ghi hình cho ca khúc Hoan hô chiến sỹ tuyến đầu sẽ được phát sóng trên kênh VTV3.

Erik, Erik drama, Erik là ai, Erik cao bao nhiêu, Erik Có tất cả nhưng thiếu anh, Erik sinh năm bao nhiêu, Erik ca khúc, erik co tat ca nhung thieu anh, ca sĩ erik
Erik chia sẻ lý do đến phòng thu

Giọng ca Sau tất cả cho biết buổi thu âm được tổ chức bởi công ty Cát Tiên Sa – đơn vị sản xuất chương trình. “Buổi quay đã được ê-kíp của Cát Tiên Sa thực hiện đủ và đúng các quy tắc phòng chống dịch trước khi thu âm (có cơ sở y tế xuống tận nơi để xét nghiệm và cho ra kết quả âm tính, đo thân nhiệt, khử khuẩn đầy đủ trước khi ra về).

Erik, Erik drama, Erik là ai, Erik cao bao nhiêu, Erik Có tất cả nhưng thiếu anh, Erik sinh năm bao nhiêu, Erik ca khúc, erik co tat ca nhung thieu anh, ca sĩ erik
 Nam ca sĩ xin lỗi vì sai sót này

Vì vậy, chuyện "lén" đi thu âm và ê-kíp "quá chục người" (các nhân viên y tế đã ra về ngay khi hoàn thành các thủ tục đảm bảo an toàn) là hoàn toàn không chính xác”, Erik viết trên trang cá nhân.

Nam ca sĩ cũng thừa nhận sau khi buổi quay hình diễn ra, công an đến kiểm tra. “Ê-kíp sản xuất đã sai khi không in công văn ra giấy mà chỉ lưu bản scan trong điện thoại, cũng chưa gửi thông báo tới phường nên nhận được yêu cầu dừng buổi quay hình và ra về. Khi nào bổ sung đủ công văn giấy mới được tiếp tục. Thay mặt ê-kíp sản xuất, Erik rất xin lỗi vì sai sót này”, anh chia sẻ thêm.

Giọng ca đang lên còn nói thêm rằng anh rất hiểu và biết tình hình nhạy cảm hiện nay nhưng đây là “một dự án cộng đồng, Erik rất vinh dự nếu được góp chút sức nhỏ để mang đến những điều tích cực cho cộng đồng trong thời điểm căng thẳng này”.

Anh mong mọi người “có thể cảm thông”. Và cuối cùng gửi lời xin lỗi đặc biệt đến “các cán bộ công an và những cư dân xung quanh vì đã làm phiền mọi người trong mùa dịch”.

An Nhiên

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm