Erik, Thanh Duy tỏ lòng biết ơn qua MV 'Hoan hô chiến sĩ tuyến đầu'

06/09/2021 08:52 GMT+7 | Truyền hình thực tế

(Thethaovanhoa.vn) - Tập 16 The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 vừa lên sóng tiếp tục mang đến những “điểm chạm cảm xúc” thông qua sản phẩm âm nhạc của các nghệ sĩ. Đặc biệt, Erik, Thanh Duy cùng các nghệ sĩ bày tỏ lòng biết ơn qua MV Hoan hô chiến sĩ tuyến đầu đầy xúc động.

'Thần tượng đối thần tượng': Mỹ Anh đánh đàn bass, hát cùng bố mẹ tại nhà

'Thần tượng đối thần tượng': Mỹ Anh đánh đàn bass, hát cùng bố mẹ tại nhà

Trong tập 12 The Heroes - Thần tượng đối thần tượng, Mỹ Anh đánh đàn bass, hát cùng bố mẹ ở nhà khiến khán giả vô cùng thích thú. 

Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương. Bài hát ca ngợi những “anh hùng thầm lặng” đang hy sinh những bữa cơm cùng gia đình, tạm xa tình yêu với con thơ để ngày đêm chiến đấu chống dịch với một sứ mệnh “vì hơi thở xanh của Việt Nam ngày sau”...

Tập 16 The Heroes - Thần tượng đối thần tượng

Thông qua MV, các nghệ sĩ cũng muốn cùng mọi người hát lên những câu chuyện đẹp bằng những món quà âm nhạc với một niềm tin cùng nhau chiến thắng đại dịch.

Ngoài ra, trong chương trình, Cara, JSol, Lona cũng mang đến những sản phẩm âm nhạc chạm đầy cảm xúc. 

Đó là JSol với Mẹ ơi con lên TV (sáng tác Khắc Hưng) thể hiện lòng quyết tâm trở thành ca sĩ, đứng trên sân khấu và niềm tự hào của mẹ. Tuy bối cảnh trong MV chỉ xoay quanh trong khuôn viên căn nhà nhưng chúng ta có thể thấy những hoạt động liên tục của anh chàng JSol, từ nấu ăn, chăm sóc thú cưng, làm việc nhà,... khiến việc cách ly ở nhà không hề nhàm chán. 

The Heroes tập 16, Thần tượng đối thần tượng tập 16, Chống dịch, Erik, Thanh Duy
JSol trong MV Mẹ ơi con lên TV 

Lona với ca khúc Nhất chi mai khiến các HLV “đứng ngồi không yên”. Nguyễn Hải Phong khen ngợi khi Lona đã định hướng đúng con đường âm nhạc của mình và khẳng định cô là màu sắc đặc biệt của nhạc Việt.

The Heroes tập 16, Thần tượng đối thần tượng tập 16, Chống dịch, Erik, Thanh Duy
Lona trong MV Nhất chi mai

Chiến binh CARA mang đến bản hit một thời This way. Tuy là một ca khúc cũ nhưng CARA đã hóa thành một cô nàng dễ thương “đắm chìm trong tình yêu”, mặc kệ mọi thứ xung quanh đang diễn ra như thế nào...

Hoài Thương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm