Erik Ten Hag áp đặt ‘bộ luật 5 điều’ với cầu thủ MU

08/07/2022 08:33 GMT+7 | Man United

Là HLV đề cao tính kỷ luật nên không lâu sau khi làm việc với cầu thủ MU, ông Erik Ten Hag đã đề ra “bộ luật 5 điều” áp dụng với tất cả cầu thủ MU.

Chuyển nhượng MU quá phụ thuộc vào Ten Hag: Nước cờ rủi ro?

Chuyển nhượng MU quá phụ thuộc vào Ten Hag: Nước cờ rủi ro?

Việc Erik ten Hag tập trung mua cầu thủ từ Giải vô địch quốc gia Hà Lan trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2022 cho thấy ông nhận được sự ủng hộ từ ban lãnh đạo MU. Nhưng liệu đó có phải là nước đi rủi ro với Quỷ đỏ?

Các quy định nghiêm ngặt nào bao gồm bất kỳ cầu thủ nào đi tập muộn hoặc tham gia các cuộc họp của đội bóng muộn sẽ bị loại bỏ.

Các cầu thủ không được phép uống rượu trong tuần có trận đấu. Điều này cơ bản đồng nghĩa với việc cầu thủ MU bị cấm uống rượu trong cả mùa giải vì Quỷ Đỏ thường chơi 2 trận/tuần do còn đá cúp Châu Âu.

Chú thích ảnh
Erik Ten Hag áp dụng kỷ thuật "sắt" với cầu thủ MU

Một trong những thay đổi đáng chú ý nhất liên quan tới khâu ăn uống. Ten Hag cấm cầu thủ MU sử dụng đầu bếp riêng. Thay vào đó, ông muốn các cầu thủ tập trung ăn uống ở nhà ăn của đội bóng tại Carrington.

Một trong những thay đổi đầu tiên ông Ten Hag muốn thực hiện là tìm cách thay đổi thực đơn ăn uống của cầu thủ MU. Theo đó, HLV người Hà Lan coi rau và cá là hai món quan trọng cần có trong các bữa ăn của cầu thủ MU.

Trước đây, một số cầu thủ MU trong đó có Luke Shaw từng công khai khoe khoang là họ thuê đầu bếp riêng để nấu ăn. Chính việc này dẫn đến chuyện các cầu thủ ăn uống theo sở thích cá nhân của họ.

Bây giờ các cầu thủ MU vẫn sẽ được cung cấp thực đơn riêng để đáp ứng nhu cầu cá nhân của họ nhưng điểm khác biệt là thực đơn này được đặt dưới sự kiểm soát của CLB.

Ông Erik Ten Hag cũng rất coi trọng việc các cầu thủ MU phải kiểm soát cân nặng của họ trong giới hạn cho phép nên hàng tuần các cầu thủ được yêu cầu phải kiểm tra chỉ số đo cân nặng của họ.

Cuối cùng, Ten Hag yêu cầu cầu thủ MU có gì than phiền, phàn nàn thì họ phải nói trực tiếp với ông thay vì nói với người đại diện hay chia sẻ qua những kênh khác.

HT
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm