Erik mang ngựa lên sân khấu "Say Hi", giã từ mái tóc 7 năm

17/06/2024 16:56 GMT+7 | GenZ

Mang ngựa lên sân khấu, đối đầu với anh em lâu năm, bỏ ngay mái tóc gắn bó suốt 7 năm, Erik đã cho khán giả thấy một phiên bản mới của mình khi đến Anh Trai "Say Hi".

Màn công bố danh sách 30 anh trai của chương trình đã làm công chúng rất bất ngờ vì sự xuất hiện của cái tên Erik. Bên dưới bài đăng công bố, nam ca sĩ nhận về lượng tương tác lớn lẫn sự mong đợi từ công chúng. Trùng hợp thay, tên của chương trình thực tế này rất giống lời bài hát của anh chàng nên các fan rần rần bình luận ủng hộ: “Làm người Anh Trai đến suốt show này” hay “Ủng hộ Erik vì thấy bạn quá hợp, dường như hội tụ mọi yếu tố”.

Erik mang ngựa lên sân khấu "Say Hi", giã từ mái tóc 7 năm - Ảnh 1.

Anh là nhân tố nổi bật ở show thực tế.

Trong MV theme song của Anh Trai “Say Hi”, Erik có màn xuất hiện solo cực bí ẩn bên cạnh chú ngựa cùng mái tóc ngắn sát đầu cá tính. Chính Erik đã tiết một điều mà anh chàng cuối cùng đã thực hiện được, chính là từ biệt mái tóc giả suốt 7 năm để dùng tóc thật trong chương trình này. 

Trong màn xuất hiện với các anh trai khác, Erik lịch lãm dắt ngựa trắng vào phim trường khiến mọi người đều hứng thú. Thậm chí, MC Trấn Thành còn gọi Erik là “Bạch mã hoàng tử”.

Erik mang ngựa lên sân khấu "Say Hi", giã từ mái tóc 7 năm - Ảnh 2.

Erik có màn chào sân đầy ấn tượng.

Nam ca sĩ chia sẻ: “Ngựa là loài vật đã gắn liền với kỷ niệm của Erik cách đây 3 năm. Trong MV Anh Luôn Là Lý Do, mình cũng đã cưỡi ngựa và có chiếc meme để đời với ‘mái tóc Xa Thi Mạn’. Đến với chương trình có quy mô hoành tráng như thế này thì tại sao mình lại không đầu tư. Lần này, mình muốn cưỡi ngựa thêm một lần nữa nhưng với diện mạo mới, năng lượng mới và sẵn sàng chinh phục mọi thử thách như tinh thần của những chú ngựa chiến. Bên cạnh đó, ngựa cũng là giống loài trung thành - trùng với tên thật của Erik. Nên Erik hy vọng sẽ đi thật chắc, thật nhanh và thật xa trong chương trình này”.

Erik mang ngựa lên sân khấu "Say Hi", giã từ mái tóc 7 năm - Ảnh 3.

Nam ca sĩ thay đổi kiểu tóc để trở nên mới mẻ hơn.

Nam ca sĩ còn hài hước cho rằng các anh trai khác cũng mang theo một con vật, vật nuôi khác vào chương trình. Nhưng không ngờ khi bước vào phim trường có mỗi anh mang theo chú ngựa trắng, vô tình trở thành người “lố nhất" trong chương trình.

Đến phần biểu diễn liên quân - Bảnh - nam ca sĩ không những lột xác với hình tượng khác mà còn thể hiện tài lẻ ảo thuật. Những gì Erik thể hiện khiến khán giả không khỏi trông đợi và đặt dấu chấm hỏi cho những tiết mục sắp tới.

Erik mang ngựa lên sân khấu "Say Hi", giã từ mái tóc 7 năm - Ảnh 4.

Các anh trai hết mình ở phần diễn liên quân.

Thêm vào đó, màn tương tác của Erik và các thành viên cũng là đề tài bàn tán sau khi kết thúc tập 1. Đặc biệt là mối quan hệ của anh em thân thiết nhà Hoa Dâm Bụt giờ đây đã ở thế trận đối đầu và cả hai đều ở tâm thế quyết chiếnMàn tranh tài giữa Erik và Đức Phúc chắc chắn sẽ là gia vị hấp dẫn của chương trình. Liệu tình cảm của anh em còn lâu bền sau màn trình diễn nảy lửa khi Erik đã từng khẳng địnhtình bạn sẽ không ảnh hưởng đến mối quan hệ sau show”? Điều này thì đành phải chờ diễn biến tiếp theo của cặp anh em này trong chương trình Anh Trai “Say Hi”.

Erik mang ngựa lên sân khấu "Say Hi", giã từ mái tóc 7 năm - Ảnh 5.

Erik đã trở nên rất khó đoán trong cuộc chiến sắp đến.

Với chiến lược im lặng mà làm, sẵn sàng hợp tác, đổi mới tư duy của bản thân mà Erik đã trở nên rất khó đoán trong cuộc chiến sắp đến. Nhiều đối thủ lẫn khán giả cũng rất muốn biết anh chàng sẽ làm gì tiếp theo trong chương trình Anh Trai “Say Hi”

Thanh Thanh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm