Enzo Fernandez chưa thể ra mắt trận đấu Chelsea vs Fulham

03/02/2023 06:54 GMT+7 | Bóng đá Anh

HLV Potter khẳng định bản hợp đồng kỷ lục của Chelsea vẫn chưa thể ra mắt trong trận đấu với Fulham vào thứ Bảy (4/2).

Enzo Fernandez chưa thể ra mắt cho Chelsea

HLV Potter xác nhận Enzo Fernandez chưa thể ra mắt trong trận đấu với Fulham vào cuối tuần này.

Enzo Fernandez chưa thể ra mắt trong trận đấu giữa Chelsea và Full Ham - Ảnh 2.

Bản hợp đồng trị giá 107 triệu bảng của The Blues chưa thể ra mắt trong trận Fulham vì chưa được cho phép về mặt giấy tờ

Nhà vô địch World Cup đã ký hợp đồng với Chelsea vào ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng mùa này với phí 107 triệu bảng từ Benfica – mức phí kỷ lục của The Blues và Premier League.

Bản hợp đồng của Fernandez đã tìm được tiếng nói chung trong những phút cuối cùng của kỳ chuyển nhượng khi cả hai câu lạc bộ đã dành cả ngày thứ Ba để đàm phán trong nỗ lực cố gắng hoàn tất vụ chuyển nhượng.

Potter tiết lộ trong cuộc họp báo trước trận đấu của Chelsea rằng giấy phép lao động quốc tế của Fernandez vẫn chưa được thông qua, do đó cầu thủ này có thể sẽ không được đăng kí ở trận Chelsea đụng độ với đối thủ phía tây London Fulham.

Enzo Fernandez chưa thể ra mắt trong trận đấu giữa Chelsea và Full Ham - Ảnh 3.

Chelsea đã làm việc hết công suất trong ngày hạn chót chuyển nhượng để hoàn tất thương vụ Enzo Fernandez

HLV Potter mong chờ sớm được làm việc cùng Enzo Fernandez

"Chúng tôi sẽ phải làm việc về mặt giấy tờ. Cậu ấy phải được đảm bảo rằng cậu ấy được phép (thi đấu) và tất cả những thứ đó. Tôi đã nói chuyện với cậu ấy."

"Tiếng Tây Ban Nha của tôi không giỏi nên chúng tôi cần một người phiên dịch, nhưng chàng trai này đã gây được ấn tượng và tôi mong được làm việc sớm với cậu ấy."

Potter nói thêm: "Tôi đủ kinh nghiệm để hiểu rằng bạn không thể kiểm soát mọi thứ - và theo quan điểm của tôi, tôi không thể làm gì để thay đổi mọi chuyện. Tôi biết về thương vụ khi nó đã hoàn tất và rõ ràng là tôi rất rất hài lòng vì chúng tôi có một cầu thủ tuyệt vời và chúng tôi rất mong được làm việc với cậu ấy."

Fernandez đến Chelsea trong kì chuyển nhượng tháng Giêng với mức phí kỷ lục của Chelsea, sau khi CLB này ký hợp đồng với những cầu thủ như Joao Felix, Benoit Badiashile, Mykhailo Mudryk, David Datro Fofana, Andrey Santos, Noni Madueke và Malo Gusto.

Tuy nhiên, Potter lại hóm hỉnh thừa nhận rằng đó là một ngày hạn chót khá "bình lặng" đối với ông - mặc dù câu lạc bộ dường như dùng mọi cách để hoàn tất thương vụ Fernandez.

"Tôi thấy bình thường! Tôi là huấn luyện viên trưởng nên tôi không quá quan tâm đến ngày hạn chót. Tôi đã chuẩn bị cho trận đấu với Fulham", HLV Potter bày tỏ.

Ngọc Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm