'Encounter' tập 14: Cha Soo Hyun (Song Hye Kyo) tìm gặp chồng cũ học cách... chia tay

18/01/2019 07:58 GMT+7 | Hot trên FPT Play

(Thethaovanhoa.vn) - Sau cuộc gặp với mẹ Kim Jin Hyuk (Park Bo Gum), nghe chính bà yêu cầu hãy chủ động nói lời chia tay, Cha Soo Hyun (Song Hye Kyo) dường như buộc phải đưa ra quyết định đau lòng trong tập 14 phim Encounter (Gặp gỡ).

'Encounter' tập 13: Mẹ bạn trai yêu cầu Cha Soo Hyun chia tay con mình

'Encounter' tập 13: Mẹ bạn trai yêu cầu Cha Soo Hyun chia tay con mình

Quyết định tới nhà bạn trai mới ăn cơm thay vì dự đám giỗ bố chồng cũ như mọi năm, Cha Soo Hyun (Song Hye Kyo) phải đối mặt với cơn thịnh nộ của chủ tịch Jung trong tập 13 phim Encounter (Gặp gỡ).

Sau cuộc trò chuyện với Soo Ah, người năm xưa giúp Woo Suk đóng vai tình nhân, Cha Soo Hyun đã hiểu lý do chồng cũ đòi ly dị mình chỉ là cách anh "quan tâm cô theo cách riêng", muốn trả lại cho cô "sự riêng tư".

Chú thích ảnh
Cha Soo Hyun mắt ngấn lệ chuẩn bị chia tay Jin Hyuk

Nhưng ngoài việc cảm kích, Soo Hyun cũng nói rằng có nhiều cách để dựng lên màn kịch ly hôn. Cách Woo Suk từng dùng khiến cô bị chế giễu và đau khổ rất nhiều.

Qua việc này, Soo Hyun đã rút được bài học cách để... chia tay êm đẹp và ít đau đớn hơn với bạn trai hiện tại, Kim Jin Hyuk và sắp thực hiện ý định của mình trong tập 15 phim Encounter.

Chú thích ảnh
Soo Hyun gặp gỡ chồng cũ Woo Suk

Không chỉ chông chênh trước những lời nói của mẹ Kim Jin Hyuk, Cha Soo Hyun cũng không thể đành lòng khi biết em trai anh, vì mối quan hệ tình cảm của cô, mà lao vào ẩu đả.

Chú thích ảnh
Mẹ Kim Jin Hyuk tìm gặp Cha Soo Hyun để nói chuyện trong tập 13
Chú thích ảnh
Em trai Kim Jin Hyuk ẩu đả vì bênh vực anh trai

Việc cả nhà Kim Jin Hyuk phải đối mặt với những lời dèm pha, những suy nghĩ xấu từ mọi người xung quanh vì anh "dám" yêu một thiên kim quyền quý khiến Cha Soo Hyun cảm thấy vô cùng có lỗi.

Chú thích ảnh
Cô tâm sự với cô giáo Lee (một người thân thiết và hiểu về mối tình giữa Soo Hyun - Jin Hyuk), nói rằng bản thân rất áy náy khi "phá vỡ cuộc sống bình thường và hạnh phúc" của nhà bạn trai

Năm xưa, vì muốn giải thoát cho vợ khỏi những kìm kẹp và áp lực của vị trí phu nhân CEO tập đoàn Tae Kyung quyền thế, Woo Suk từng giả ngoại tình để ly hôn vợ. Đứng trước những áp lực lần này, dường như Soo Hyun đã quyết định "dừng lại", đúng như cách chồng cũ Woo Suk từng làm với cô.

Clip giới thiệu tập 14 phim Encounter:

Liệu Cha Soo Hyun có đủ sắt đá để kiên quyết chia tay? Kim Jin Hyuk sẽ làm gì để níu giữ tình yêu của mình? Mời quý vị đón xem tập 14, lên sóng vào 19h30 tối ngày 17/1. Bản phụ đề tiếng Việt của mỗi tập sẽ có trên ứng dụng FPT Play vào 7 giờ sáng ngày hôm sau.

Chú thích ảnh

Phim Encounter (Gặp gỡ) được phát sóng vào thứ 4 và thứ 5 hàng tuần (mỗi ngày 1 tập) trên kênh tvN của Hàn Quốc. Mỗi tập phim có thời lượng 60 phút.

Truyền hình Internet FPT Play là đơn vị truyền hình dựa trên nền tảng Internet hàng đầu Việt Nam nhằm mang đến một dịch vụ tiện lợi, uy tín, chất lượng, kho nội dung giải trí đa dạng dành cho mọi lứa tuổi và mọi sở thích khác nhau.

Với một tài khoản trên FPT Play người dùng có thể xem trên đa nền tảng từ điện thoại, máy tính bảng, laptop đến tivi thường và tivi thông minh; tự do lựa chọn nội dung, không gian, thời gian giải trí; không giới hạn về nhà mạng; một tài khoản có thể xem trên 5 thiết bị với mức chi phí chỉ tương đương với truyền hình truyền thống.

Truy cập ngay kho giải trí khủng trên FPT Playwww.fptplay.vn

Duy An
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm