'Encounter' tập 10: Cặp đôi chính 'bỏ trốn' tới Cuba

03/01/2019 20:47 GMT+7 | Hot trên FPT Play

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 10 phim Encounter (Gặp gỡ), Cha Soo Hyun (Song Hye Kyo) đã quyết định tới Cuba để tìm gặp người thương sau khi biết anh đã trở lại đất nước nơi họ lần đầu gặp gỡ.

 'Encounter' tập 9: Mẹ Cha Soo Hyun hùng hổ "tấn công" Kim Jin Hyuk giữa chốn đông người

'Encounter' tập 9: Mẹ Cha Soo Hyun hùng hổ "tấn công" Kim Jin Hyuk giữa chốn đông người

Mẹ chồng cũ của Cha Soo Hyun (Song Hye Kyo) dường như đã quyết định mạnh tay hơn với Kim Jin Hyuk (Park Bo Gum) trong tập 9 phim Encounter (Gặp gỡ).

Sau 9 tập lên sóng, Encounter tiếp tục mang tới cho khán giả cảm nhận về một mối tình đẹp lãng mạn nhưng man mác buồn. Không có những tình huống kịch tính, diễn biến trong phim cũng chậm rãi nhưng các "mọt phim" Hàn vẫn khó lòng "tua" nhanh phim để bỏ qua các câu thoại và biểu cảm "chất" của cặp nhân vật chính.

Tập 10 Encounter dường như vẫn tiếp tục theo sát các diễn biến cảm xúc của hai người đang yêu, luôn hướng về nhau nhưng cũng phải căng mình ứng phó với những rào cản xung quanh.

Chú thích ảnh

Khi biết Kim Jin Hyuk (Park Bo Gum) đã trở lại Cuba, Cha Soo Hyun không ngần ngại đuổi theo anh. Tại đất nước đã đưa đẩy họ gặp gỡ lần đầu, hai nhân vật chính lại một lần nữa tìm thấy đối phương.

Clip giới thiệu tập 10 phim Encounter:

Phim Encounter (Gặp gỡ) được phát sóng vào thứ 4 và thứ 5 hàng tuần (mỗi ngày 1 tập) trên kênh tvN của Hàn Quốc. Mỗi tập phim có thời lượng 60 phút.

Tập 10 lên sóng vào tối ngày 3/1. Bản phụ đề tiếng Việt của mỗi tập sẽ có trên ứng dụng FPT Play vào sáng ngày hôm sau.

Truyền hình Internet FPT Play là đơn vị truyền hình dựa trên nền tảng Internet hàng đầu Việt Nam nhằm mang đến một dịch vụ tiện lợi, uy tín, chất lượng, kho nội dung giải trí đa dạng dành cho mọi lứa tuổi và mọi sở thích khác nhau.

Với một tài khoản trên FPT Play người dùng có thể xem trên đa nền tảng từ điện thoại, máy tính bảng, laptop đến tivi thường và tivi thông minh; tự do lựa chọn nội dung, không gian, thời gian giải trí; không giới hạn về nhà mạng; một tài khoản có thể xem trên 5 thiết bị với mức chi phí chỉ tương đương với truyền hình truyền thống.

Truy cập ngay kho giải trí khủng trên FPT Playwww.fptplay.vn

Duy An
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm