'Encounter': Mẹ bạn trai yêu cầu Cha Soo Hyun chia tay con mình

17/01/2019 21:08 GMT+7 | Hot trên FPT Play

(Thethaovanhoa.vn) - Quyết định tới nhà bạn trai mới ăn cơm thay vì dự đám giỗ bố chồng cũ như mọi năm, Cha Soo Hyun (Song Hye Kyo) phải đối mặt với cơn thịnh nộ của chủ tịch Jung trong tập 13 phim Encounter (Gặp gỡ).

'Encounter' tập 12: Tình cũ, tình mới của Cha Soo Hyun (Song Hye Kyo) 'tuyên chiến'

'Encounter' tập 12: Tình cũ, tình mới của Cha Soo Hyun (Song Hye Kyo) 'tuyên chiến'

Nhận thấy cơ hội hàn gắn với vợ cũ dần xa vời, vì Cha Soo Hyun (Song Hye Kyo) ngày càng gắn bó với bạn trai mới Kim Jin Hyuk (Park Bo Gum), Jung Woo Suk đã có động thái mạnh tay hơn.

Cuối tập 12, Cha Soo Hyun đã đi theo tiếng gọi của con tim, thay vì chịu đựng sự ép buộc của bà mẹ chồng cũ độc đoán. Những năm trước đó, dù đã ly hôn Jung Woo Suk, nữ chủ tịch tập đoàn Tae Kyung vẫn buộc cô phải tham dự mọi sự kiện quan trọng của gia đình, mục đích chỉ là thể hiện quyền lực không ai dám chống đối của mình.

Chú thích ảnh
Chủ tịch Jung tin rằng Cha Soo Hyun sẽ không dám chống đối mình

Nhưng từ khi quen biết và tìm thấy tình yêu bên Kim Jin Hyuk (Park Bo Gum), Cha Soo Hyun đã dần thay đổi, dám đứng lên để sống cho bản thân mình. Đỉnh điểm nhất là việc cô từ chối đến đám giỗ trong tập 12.

Chú thích ảnh
Jin Hyuk bất ngờ khi thấy bạn gái đứng trước cửa nhà mình

Hành động mang tính "tuyên chiến" này của Soo Hyun tất nhiên khiến chủ tịch Jung nổi giận. Đoạn giới thiệu tập 13 cho thấy, cô phải đối mặt với vụ kiện đòi lại khách sạn Donghwa mà mình dồn tâm huyết bao năm.

Bên cạnh đó, việc Soo Hyun không xuất hiện như thường lệ cũng bị truyền thông mổ xẻ, khiến gia đình Kim Jin Hyuk cũng bị ảnh hưởng.

Clip giới thiệu tập 13 phim Encounter (Gặp gỡ):

Ở tập 13, phát sóng tối 16/1, đứng trước áp lực bị dèm pha, nghĩ xấu từ những người xung quanh, mẹ Kim Jin Hyuk đã tìm gặp Cha Soo Hyun nói chuyện. Sau khi chia sẻ rằng việc hẹn hò giữa hai người "đến từ hai thế giới" chưa chắc đã có thể đi đến hôn nhân nhưng có thể gây đau khổ cho Jin Hyuk, bà mong Soo Hyun có thể chia tay con trai bà, kết thúc mọi đau khổ.

Chú thích ảnh
Cha Soo Hyun khóc khi nghe những lời nói từ mẹ Kim Jin Hyuk

Chú thích ảnh

Phim Encounter (Gặp gỡ) được phát sóng vào thứ 4 và thứ 5 hàng tuần (mỗi ngày 1 tập) trên kênh tvN của Hàn Quốc. Mỗi tập phim có thời lượng 60 phút.

Truyền hình Internet FPT Play là đơn vị truyền hình dựa trên nền tảng Internet hàng đầu Việt Nam nhằm mang đến một dịch vụ tiện lợi, uy tín, chất lượng, kho nội dung giải trí đa dạng dành cho mọi lứa tuổi và mọi sở thích khác nhau.

Với một tài khoản trên FPT Play người dùng có thể xem trên đa nền tảng từ điện thoại, máy tính bảng, laptop đến tivi thường và tivi thông minh; tự do lựa chọn nội dung, không gian, thời gian giải trí; không giới hạn về nhà mạng; một tài khoản có thể xem trên 5 thiết bị với mức chi phí chỉ tương đương với truyền hình truyền thống.

Truy cập ngay kho giải trí khủng trên FPT Playwww.fptplay.vn

Duy An
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm