Emma Watson xinh đẹp như hoa nhưng cũng đầy lo lắng khi bước sang tuổi 30

07/11/2019 14:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Xuất hiện trên tạp chí Vogue trong số cuối cùng của năm 2019, ngôi sao của phim Harry Potter được ví von như một bông hoa. Nhưng cô cũng không ngại bày tỏ lo lắng khi đã bước sang tuổi 30. 

Emma Watson công khai hẹn hò với 'tình cũ' của Taylor Swift

Emma Watson công khai hẹn hò với 'tình cũ' của Taylor Swift

Emma Watson có vẻ đã tìm được người đàn ông mới cho đời mình.

Đây không phải lần đầu tiên Emma xuất hiện trên bìa tạp chí này. Nhưng những hình ảnh của Emma trên Vogue tháng 12/2019 ngay lập tức tạo cho người xem về một phụ nữ trưởng thành, nhẹ nhàng, thanh lịch và đầy nữ tính. 

Trả lời phỏng vấn của Vogue, Emma cho biết 2019 là một năm đầy thử thách với bản thân khi cô đã bước qua tuổi 30. 

Chú thích ảnh

"Nếu bạn chưa xây nhà, nếu bạn chưa có chồng, nếu bạn chưa có con, sự nghiệp chưa ổn định... trong khi bạn đã bước sang tuổi 30... Vậy thì hẳn sẽ lo lắng chứ?" - nữ diễn viên chia sẻ. Sự lo lắng của Emma Watson không phải không vô cớ khi cô thừa nhận từng phải đi điều trị tâm lý sau khi tham gia bộ phim đình đám Harry Potter.

Emma Charlotte Duerre Watson sinh năm 1990 tại Paris và lớn lên ở Oxfordshire. Cô từng theo học diễn viên sân khấu tại trường Nghệ thuật Sân khấu Stagecoach. Vai diễn trong loạt phim Harry Potter đem về cho cô danh tiếng, giải thưởng và khối tài sản hàng chục triệu USD. 

Nhìn lại những hình ảnh đẹp của Emma Watson trên tạp chí Vogue:

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

T.N (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm