Emma Watson ngợi ca hết lời kịch Harry Potter và người đóng Hermione

09/07/2016 20:18 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) – Tối thứ Năm vừa rồi, Emma Watson đã có buổi xem kịch Harry Potter và đứa trẻ bị nguyền rủa cũng như gặp gỡ diễn viên đóng Hermione trong vở kịch. Cô đã ca ngợi đây là một vở kịch “tuyệt vời và đáng kinh ngạc”.

Nữ diễn viên Emma Watson – người nổi tiếng nhờ vai diễn Hermione trong seri phim Harry Potter – vừa có buổi xem kịch Harry Potter và đứa trẻ bị nguyền rủa ở London. Sau đó, cô đã lên Facebook và ca ngợi vở kịch hết lời.

“Hôm qua tôi vừa đi xem Đứa trẻ bị nguyền rủa. Khi tới, tôi không mong chờ gì lắm nhưng hóa ra vở kịch thật đáng ngạc nhiên”, cô viết.

Emma Watson thân ái chụp hình chung với Noma

“Có chỗ, theo tôi, vở kịch thậm chí còn tuyệt vời hơn trong phim. Xem kịch, tôi thấy thêm gần gũi với Hermione và các câu chuyện kể từ sau khi kết thúc vai diễn trong Bảo bố tử thần. Tôi cũng gặp Noma và nhìn cô trên sân khấu như thể thấy chính mình khi già đi. Như thể cô ấy nói với tôi rằng mọi chuyện sẽ ổn thôi. Điều đó thật vô cùng an ủi.”

 “Các diễn viên và đoàn kịch chào đón tôi như thể người trong nhà. Noma đúng như những gì tôi mong chờ. Cô ấy thật tuyệt vời. Âm nhạc thật tuyệt vời”, Emma chia sẻ kèm hình ảnh chụp chung với Noma.

Trên trang Twitter của mình, Noma cũng dành những lời có cánh cho Emma khi miêu tả cô là một quý cô “xinh đẹp, khiêm tốn và rất tử tế”.

Emma cùng đoàn  kịch Harry Potter và đứa trẻ bị nguyền rủa

Emma cũng chụp ảnh chung với Sam Clemmett – người đóng vai con trai Harry Potter và Anthony Boyle – người đóng vai con trai Draco Malfoy cũng như cùng cả đoàn làm phim.

Harry Potter và đứa trẻ bị nguyền rủa được coi là phần 8 của bộ truyện Harry Potter, lấy bối cảnh là 19 năm kể từ sau khi Harry đánh bại Chúa tể hắc ám.

Vở kịch sẽ ra mắt ở London hôm 30/7 và xuất bản thành sách hôm 31/7. Tuy nhiên, ở phần này, Rowling không trực tiếp viết nội dung mà chỉ đóng vai trò hợp tác với nhà soạn kịch Jack Thorne và đạo diễn John Tiffany.

Giả Bình
Theo
MSN


Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm