Em vợ bênh vực Văn Quyết giữa tranh cãi Quả bóng Vàng: Nhận giải cầu thủ khác sẽ cầm ngay điện thoại đăng hình còn lên xu hướng, nhưng anh ấy thì không!

27/02/2023 10:37 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Hai ngày sau khi Văn Quyết nhận Quả bóng Vàng, Quỳnh Anh - vợ cầu thủ Duy Mạnh đã có những chia sẻ, bênh vực anh rể.

Tối 25/2, danh hiệu Quả bóng Vàng 2022 đã được trao cho cầu thủ Nguyễn Văn Quyết - đội trưởng CLB Hà Nội và Quả bóng Bạc thuộc về Nguyễn Tiến Linh. 

Kết quả này gây ra những ý kiến trái chiều, một bộ phận dân mạng cho rằng Tiến Linh xứng đáng với Quả bóng Vàng hơn vì những đóng góp và thành tích tại ĐTQG. Ngược lại, nhiều người lại ủng hộ Văn Quyết vì anh đã cùng đồng đội giành 2 chiếc cup quan trọng là vô địch V-League và Cúp quốc gia, giúp CLB Hà Nội giữ vị trí thống trị giải quốc nội.

Giữa tranh cãi Quả bóng Vàng, em vợ lên tiếng bảo vệ Văn Quyết: "Người hơn mình thì con người ta thường ghen và không ưa" - Ảnh 1.

Văn Quyết nhận Quả bóng Vàng 2022

Trước những tranh cãi này, sáng 27/2, Quỳnh Anh - vợ cầu thủ Duy Mạnh và cũng là em vợ Văn Quyết đã có tâm sự bênh vực anh rể. Cô cho biết mình được chứng kiến Văn Quyết từ lúc không được trọng dụng, không được gọi lên ĐTQG đến cả những giây phút chiến thắng của anh rể. Quỳnh Anh cũng khẳng định kết quả mà anh rể đạt được đến từ sự cố gắng, bền bỉ và đã được giới chuyên môn ghi nhận. 

Giữa tranh cãi Quả bóng Vàng, em vợ lên tiếng bảo vệ Văn Quyết: "Người hơn mình thì con người ta thường ghen và không ưa" - Ảnh 2.

Hình ảnh gia đình chị gái anh rể được Quỳnh Anh đăng tải

Nguyên văn chia sẻ của Quỳnh Anh:

Đối với tôi, anh Văn Quyết là một cầu thủ "cực khác", và là người cực đáng để học hỏi và tôn trọng.

Giữa thời mà mạng xã hội lên ngôi, hầu như ai cũng thích like thích nổi tiếng, thích được quan tâm, nhưng anh Quyết lại trầm tính trên mạng 1 cách lạ thường. Mà nhé người nổi tiếng thì lại càng phải tận dụng đăng để còn kiếm quảng cáo chứ. Nên tôi mới nói độc lạ!

Từ những lần vô địch giải quốc nội, hay dành chiến thắng ở trận cầu "lửa", mà lại là cầu thủ xuất sắc nhất trận, là sự quan tâm hàng đầu của người yêu bóng đá Việt Nam. Nếu những người khác thì về cầm ngay cái điện thoại đăng tấm hình, kiếm caption thật trend tôn vinh giá trị bản thân còn lên "xu hướng" đúng không ạ?

Nhưng không anh Quyết lại chẳng đăng gì. Và rồi được giải Quả bóng Vàng cũng không đăng gì luôn. Nó chẳng phải khác xa với số đông hay sao? Và bản thân tôi cũng không làm được như vậy, không giữ được sự sung sướng, tự hào của bản thân như anh. Nên tôi hâm mộ điều này. Tôi hâm mộ cái "tầm khác" của người này.

Và tôi nhớ sau một trận cầu, cầu thủ khác tham gia thi đấu đều chọn 1 bức ảnh "cực phẩm" của mình đăng Facebook, nhưng với lần đăng hình hiếm hoi này, anh lại chọn đăng hình với cầu thủ trẻ trên sân tập. Một người anh đúng nghĩa quan tâm đến các em.

Còn nữa, tôi cũng là người chứng kiến những lúc anh không được trọng dụng. Cầu thủ ai cũng khao khát được đá bóng hết các bạn ạ. Nhìn người khác được tập trung ĐTQG còn mình lủi thủi ở nhà, trong lòng ai cũng buồn. Nhưng buồn thế nào để nỗ lực cố gắng phấn đấu cho mình lên bục tỏa sáng thì không phải ai cũng làm được. Trong ngành nghề nào vậy, cần cù, chăm chỉ lao động, dành cho mình chỗ đứng, vượt lên nghịch cảnh là điều tôi cần phải học từ anh.

Người hơn mình thì con người ta thường ghen và không ưa nhưng để phủ nhận vị trí của họ thì chắc do mình không muốn nhìn vào sự thật thôi nhỉ?

Thắng là do sự cố gắng nỗ lực bền bỉ của anh được giới chuyên môn, những người cầm phiếu bầu ghi nhận.

Nếu có phẩm chất của 1 ngôi sao, một ngày ngôi sao ấy sẽ toả sáng theo cách của RIÊNG MÌNH.

Giữa tranh cãi Quả bóng Vàng, em vợ lên tiếng bảo vệ Văn Quyết: "Người hơn mình thì con người ta thường ghen và không ưa" - Ảnh 4.

Đại gia đình ông Nguyễn Giang Đông - bố vợ của Văn Quyết và Duy Mạnh

SA (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm