'Em gái mưa' Hương Tràm say đắm song ca cùng 'thần tượng' Bằng Kiều

11/07/2018 10:10 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Trong đêm nhạc Một thuở yêu người của Bằng Kiều và Ngọc Anh, Hương Tràm được song ca cùng thần tượng tiết mục Em gái mưa - Để nhớ một thời ta đã yêu với những cảm xúc đong đầy...

Kể từ concert vào năm 2012, Bằng Kiều có dịp hội ngộ cùng khán giả Thành phố Hồ Chí Minh với đêm nhạc Một thuở yêu người. Chương trình là nơi thăng hoa của những giọng ca được yêu mến với những bản hit đình đám một thời.

Giọng ca Trái tim bên lề luôn được khán giả Sài thành mến mộ từ hơn 20 năm trước - thời kỳ Làn sóng xanh. Qua thời gian, Bằng Kiều không chỉ chứng minh được sức nóng đẳng cấp mà còn mang đến hình ảnh của một nghệ sĩ bền bỉ, vượt thời gian song hành cùng khán giả của mình.

Chú thích ảnh

Trong đêm nhạc Một thuở yêu người, Bằng Kiều cùng những khán giả của mình nhắc nhớ và ôn lại những kỷ niệm thuở thanh xuân với những bản hit đi cùng năm tháng của anh: Đổi thay, Trái tim bên lề, Tôi đi giữa hoàng hôn, Cơn mơ băng giá, Phút cuối, Bản không tên cuối cùng

Hàng nghìn khán giả tại Nhà hát Hòa Bình dạt dào xúc cảm qua từng giai điệu mà anh dẫn dắt. Sau 20 năm đến với khán giả và sau 6 năm mới trở lại Sài Gòn bằng một live show riêng cùng nữ ca sĩ Ngọc Anh, giọng hát Bằng Kiều vẫn nồng nàn cảm xúc, nhưng lại chất chứa những trải nghiệm suy tư của người đàn ông nhiều thăng trầm. Những cảm xúc đó được anh gởi trao qua từng giai điệu đưa những khúc hát quen thuộc bỗng được tô đêm màu sắc mới, mà vẫn giữ được cái hồn cái thần của ca khúc.

Chú thích ảnh

Cũng tại chương trình là sự hội ngộ giữa những người bạn, những bóng hồng sân khấu ca nhạc cùng Bằng Kiều. Cặp đôi Phương Thanh - Bằng Kiều tái ngộ vẫn nồng cháy và thăng hoa như 20 năm trước. Ca khúc Em về tinh khôi được sống dậy trong lòng khán giả có thanh xuân gắn liền với Làn sóng xanh.

Và được biết đến gần đây với các bản trữ tình ngọt ngào, tiết mục Riêng một góc trời của Bằng Kiều - Ngọc Anh trở thành câu chuyện khó quên của live show.

Chú thích ảnh

Không chỉ là cuộc hội ngộ giữa những người từng gắn bó với mình từ trong công việc đến cuộc sống, Bằng Kiều còn chính là người truyền lửa, cảm hứng cho lớp ca sĩ trẻ. Tiết mục của anh cùng Hương Tràm chính là một cái nhìn trọn vẹn nhất cho điều này.

Chú thích ảnh

Với Hương Tràm thì Bằng Kiều là một người anh lớn, một thần tượng từ lâu của cô. Còn với Bằng Kiều thì Hương Tràm là một giọng ca mà anh yêu thích và đồng thời cũng là một khán giả của cô ấy. Theo anh thì đây là một giọng ca trẻ rất nội lực và tình cảm, xúc động có thể chạm đến trái tim của khán giả.

Chú thích ảnh

Trong tiết mục Em gái mưa - Để nhớ một thời ta đã yêu, với những cảm xúc đong đầy và giọng ca nội lực, Bằng Kiều - Hương Tràm như một sự tiếp nối của những lớp ca sĩ trong nghề, mang đến những hương sắc cho âm nhạc, thể hiện sự giao thoa, kết nối không khoảng cách về âm nhạc của hai thế hệ nghệ sĩ.

'Em gái mưa' Hương Tràm chính thức ra mắt MV 'Duyên mình lỡ'

'Em gái mưa' Hương Tràm chính thức ra mắt MV 'Duyên mình lỡ'

Hóa ra, hình ảnh cổ trang mà Hương Tràm đưa ra trên poster 'Duyên mình lỡ' chỉ là phần phụ của câu chuyện.

Anh Tuấn. Ảnh: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm