Em gái đăng ảnh 'hững hờ' khiến Đặng Văn Lâm cảm thấy lo lắng

30/03/2023 19:52 GMT+7 | Thế giới Sao

Thủ môn Đặng Văn Lâm đã không giấu được sự lo lắng của bản thân khi nhìn thấy em gái đăng ảnh xinh đẹp trên mạng xã hội.

Đặng Văn Lâm lo lắng vì em gái đăng ảnh

Thủ môn Văn Lâm có một người em gái là Đặng Thanh Giang, sinh năm 2007. Thanh Giang cũng thu hút được nhiều người quan tâm bởi vóc dáng xinh xắn của mình. 

Mới đây, cô gái 16 tuổi đã khiến mọi người phải trầm trồ bởi vẻ đẹp ở tuổi thiếu nữ của mình. Thậm chí, thủ môn Văn Lâm còn bình luận thể hiện lo lắng với điều này.

Em gái đăng ảnh 'hững hờ' khiến Đặng Văn Lâm cảm thấy lo lắng - Ảnh 2.

Thanh Giang khoe vẻ đẹp thiếu nữ của mình trên facebook cá nhân (Ảnh: FBNV)

Em gái đăng ảnh 'hững hờ' khiến Đặng Văn Lâm cảm thấy lo lắng - Ảnh 3.

Dù mới 16 tuổi nhưng Thanh Giang đã có vẻ ngoài chững chạc (Ảnh: FBNV)

Em gái đăng ảnh 'hững hờ' khiến Đặng Văn Lâm cảm thấy lo lắng - Ảnh 5.

Văn Lâm bài tỏ lo lắng vì em gái xinh đẹp

Mặc dù mới 16 tuổi nhưng Thanh Giang đã sở hữu chiều cao hơn 1m80. Ngoài nhan sắc, chiều cao của Thanh Giang cũng được nhiều ngưỡng mộ.

Văn Lâm và em gái Thanh Giang cách nhau 14 tuổi. Tuy nhiên, cả hai đều rất thân thiết với nhau. Thủ môn của Topenland Bình Định nhiều lần thể hiện tình cảm với em gái qua mạng xã hội bằng những hình ảnh và cả dòng bình luận vui vẻ.

Ngoài Thanh Giang, thủ môn Văn Lâm còn một người em trai nữa là Đặng Văn Mạnh, sinh năm 1997. Trước đây, Văn Mạnh cũng từng theo đuổi sự nghiệp cầu thủ cùng với người anh của mình. 

Tuy nhiên sau cùng, Văn Mạnh không tiếp tục con đường này. Thay vào đó, anh chuyển sang công tác đào tạo bóng đá trẻ và hiện đang có một lớp bóng đá cộng đồng mở tại Thảo Điền (TPHCM).

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm