Elvis Presley hóa điệp viên trong loạt phim hoạt hình mới của Netflix

18/08/2019 15:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Thật vậy! Netflix đang tái hiện lại hình ảnh của Elvis Presley như một điệp viên trong loạt phim hoạt hình hoàn toàn mới mang tên Agent King.

Spice Girls đang làm nhạc mới, mời Victoria Beckham cùng tham gia

Spice Girls đang làm nhạc mới, mời Victoria Beckham cùng tham gia

Tuần này, bốn cô nàng Spice Girls là Mel B, Mel C, Geri Horner và Emma Bunton đã tụ họp để cùng làm nhạc mới với những nhà sản xuất hàng đầu.

Gã khổng lồ trong giới phát trực tuyến Netflix vừa công bố Agent King, sê-ri phim hoạt hình hài hước dành cho người lớn về một người được phong là “vua”, Elvis Presley. Thông báo được đưa ra vào kỷ niệm 42 năm ngày mất Elvis.

Trong phim, ông vua Rock ‘n’ Roll sẽ hóa thân thành một điệp viên bí ẩn, chiến đấu chống lại các thế lực đen tối gây hại cho nước Mỹ. Song song đó, ông vẫn tiếp tục sự nghiệp là một ngôi sao nhạc rock.

Chú thích ảnh
Tạo hình của Elvis Presley trong phim hoạt hình mới

Mike Arnold của sê-ri Archer sẽ là người viết kịch bản và chịu trách nhiệm chung về sê-ri. Góa phụ Priscilla Presley cũng tham gia với vai trò đồng sáng tạo và điều hành sản xuất.

“Từ ngày nhỏ, Elvis đã luôn mơ ước sẽ trở thành siêu anh hùng, chiến đấu chống lại tội ác và giải cứu thế giới”, bà chia sẻ. “Agent King sẽ cho phép ông ấy làm điều đó. Đồng sáng tạo John Eddie và tôi rất vui mừng được hợp tác với Netflix và Sony Animation trong dự án tuyệt vời này và có cơ hội mang tới cho thế giới một Elvis khác mà chúng ta chưa từng thấy trước đây”.

Chú thích ảnh
Góa phụ Priscilla trực tiếp tham gia sản xuất phim

Trong khi đó, nhà thiết kế huyền thoại John Varvator sẽ chịu trách nhiệm về trang phục của Elvis trong sê-ri, đồng thời là tư vấn sản xuất cùng Jerry Schilling. Được biết, Elvis sẽ thay bộ đồ liền màu trắng quen thuộc sang đồ bay khi thực hiện các nhiệm vụ của chính phủ.

Agent King không phải là dự án duy nhất sắp tới về Elvis. Đạo diễn Baz Luhrmann hiện cũng đang làm phim tiểu sử về Elvis với vai chính thuộc về diễn viên Austin Butler.

Elvis Presley được coi là một trong những biểu tượng văn hóa quan trọng nhất của thế kỷ 20. Ông là nghệ sĩ solo có đĩa bán chạy nhất trong lịch sử ngành thu âm. Ông đạt thành công thương mại ở nhiều thể loại, bao gồm pop, đồng quê, blue và nhạc phúc âm. Ông đạt ba giải Grammy, nhận giải thành tựu trọn đời của Gramy năm 36 tuổi và được giới thiệu vào nhiều đại sảnh danh vọng âm nhạc. Elvis qua đời năm 1977 ở tuổi 42 do bị nhồi máu cơ tim.

Giả Bình (Theo Digital Spy)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm