Elton John, Helen Mirren và các ngôi sao nổi tiếng gửi lời thương tiếc Nữ Hoàng Elizabeth

09/09/2022 11:08 GMT+7 | Giải trí

Sự ra đi của Nữ hoàng Elizabeth II, quốc vương trị vì lâu nhất của Anh Quốc vào ngày hôm nay khiến cả thế giới tiếc thương. Hàng loạt ngôi sao nổi tiếng đã gửi những lời chia buồn cùng sự kính trọng tới vị nữ hoàng quá cố.

Nữ hoàng Anh Elizabeth II băng hà

Nữ hoàng Anh Elizabeth II băng hà

Điện Buckingham thông báo, Nữ hoàng Anh Elizabeth II đã qua đời vào ngày 8/9 ở tuổi 96.

Helen Mirren (Diễn viên người Anh từng đóng vai Nữ hoàng Elizabeth trên màn ảnh)

"Tôi đang thương tiếc cùng với tất cả mọi người trên đất nước tôi vì sự ra đi của một Nữ hoàng vĩ đại. Tôi tự hào gọi mình là một người thuộc thời đại Elizabeth. Nếu có một định nghĩa nào về quý tộc, Elizabeth Windsor chính là hiện thân của nó".

Nữ Hoàng Elizabeth đệ nhị, Nữ Hoàng Elizabeth II, Nữ Hoàng Elizabeth qua đời, Nữ Hoàng Anh, Elton John, The Beatles, Daniel Craig, Helen Mirren
Nữ diễn viên từng được vào vai Nữ hoàng Anh quá cố

Elton John (Ca sĩ và nhà soạn nhạc người Anh)

"Cùng với phần còn lại của đất nước, tôi vô cùng đau buồn khi nghe tin Nữ hoàng Elizabeth qua đời. Bà là một sự hiện diện đầy cảm hứng khi đã luôn ở đó và dẫn dắt đất nước vượt qua những thời kỳ vĩ đại và đen tối nhất của chúng tôi với sự duyên dáng, đoan trang. Nữ hoàng Elizabeth đã là một phần quan trọng trong cuộc sống của tôi từ thời thơ ấu cho đến ngày nay, và tôi sẽ nhớ bà vô cùng”.

Nữ Hoàng Elizabeth đệ nhị, Nữ Hoàng Elizabeth II, Nữ Hoàng Elizabeth qua đời, Nữ Hoàng Anh, Elton John, The Beatles, Daniel Craig, Helen Mirren
Elton John là một người bạn thân thiết của Hoàng gia Anh

Daniel Craig (Diễn viên người Anh thủ vai James Bond)

“Tôi cũng như rất nhiều người khác, vô cùng đau buồn trước tin tức ngày hôm nay và những tình yêu của tôi xin gửi tới Hoàng gia, những người Nữ hoàng yêu quý và tất cả những người yêu mến Nữ hoàng. Bà đã để lại một di sản không thể so sánh được và sẽ được tưởng nhớ một cách sâu sắc”.

Paul Mccartney (The Beatles)

"Xin Chúa phù hộ cho Nữ hoàng Elizabeth II. Cầu mong bà được yên nghỉ”.

Ozzy Osbourne (Ca sĩ người Anh)

“Tôi thương tiếc cùng đất nước của mình trước sự ra đi của Nữ hoàng vĩ đại nhất của chúng tôi. Với trái tim nặng trĩu, tôi phải nói rằng đây là một sự tàn phá với suy nghĩ rằng nước Anh không còn Nữ hoàng Elizabeth II”.

Tom Jones (Ca sĩ xứ Wales)

"Nữ hoàng Elizabeth II là sự hiện diện thường xuyên và là nguồn cảm hứng trong suốt cuộc đời tôi. Bà là một niềm trấn an tinh thần trong những thời điểm khó khăn, sự cống hiến của bà là chưa từng sai sót và cũng là sự cam kết thực hiện nghĩa vụ vô song. Tôi rất vinh dự và may mắn khi được chứng kiến ​​triều đại của bà".

Leona Lewis (Ca sĩ người Anh)

“Quá đau buồn trước sự ra đi của Nữ hoàng của chúng tôi. Trên tất cả, bà ấy là một người mẹ, người bà và người cụ-cố tuyệt vời. Xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất đến gia đình Nữ hoàng”.

Nữ Hoàng Elizabeth đệ nhị, Nữ Hoàng Elizabeth II, Nữ Hoàng Elizabeth qua đời, Nữ Hoàng Anh, Elton John, The Beatles, Daniel Craig, Helen Mirren
Giọng ca Leona Lewis

Andrew Lloyd Webber (Nhà soạn nhạc người Anh)

"Trong suốt cuộc đời của tôi, Nữ hoàng không chỉ là mỏ neo vững vàng của không chỉ nước Anh và Khối thịnh vượng chung yêu quý của người, mà còn là nguồn cảm hứng cho thế giới trong suốt cuộc đời phục vụ vĩ đại.

Di sản của bà sẽ được ghi nhớ như một ngọn hải đăng vị tha cho tình yêu, sự hiểu biết và tôn vinh đồng loại trên toàn thế giới, bất kể chủng tộc hay tín ngưỡng của họ. Madeleine và tôi vô cùng đau buồn trước tin tức này, chúng tôi xin gửi đến gia đình Nữ hoàng những yêu thương và lời cầu nguyện chân thành".

Mick Jagger (Ca sĩ và nhạc sĩ người Anh)

"Trong suốt cuộc đời của tôi, Nữ hoàng Elizabeth II đã luôn ở đó. Trong thời thơ ấu của tôi, tôi có thể nhớ rõ khoảng khắc khi xem đám cưới của bà trên TV. Tôi nhớ về bà như một cô gái trẻ xinh đẹp, một người phụ nữ vô cùng yêu quý của dân tộc".

Yoko Ono (Nghệ sĩ đa phương tiện)

"Chúng tôi muốn gửi sự cảm thông sâu sắc nhất tới gia đình Hoàng gia sau sự ra đi của Nữ hoàng Elizabeth II; một người phụ nữ mạnh mẽ và quyền lực có triều đại 70 được phục vụ bởi phẩm giá và sự chính trực, sự duyên dáng và lòng nhân ái".

William Shatner (diễn viên người Canada)

"Thật đau buồn khi biết về sự ra đi của Nữ hoàng Elizabeth kính yêu".

Kylie Minogue (Ca sĩ người Úc)

"Những lần tôi có vinh dự được diện kiến ​​Nữ hoàng Elizabeth II, năng lượng, lòng trắc ẩn và hào quang của bà luôn tỏa sáng đặc biệt. Tôi đã, đang và sẽ mãi kính phục người”.

Nữ Hoàng Elizabeth đệ nhị, Nữ Hoàng Elizabeth II, Nữ Hoàng Elizabeth qua đời, Nữ Hoàng Anh, Elton John, The Beatles, Daniel Craig, Helen Mirren
Danh ca người Úc từng vinh dự được diện kiến Nữ Hoàng Anh

Andrea Bocelli (Ca sĩ kiêm nhà sản xuất âm nhạc người Ý)

"Thật là vinh dự khi tôi có cơ hội được hát cho Nữ hoàng Elizabeth nhiều lần. Tôi vô cùng tiếc khi biết tin bà qua đời. Chúng ta đã mất đi một trong những nhân vật quan trọng của lịch sử đương đại: một người phụ nữ phi thường, một viên đá tảng có sức mạnh lôi cuốn của xã hội".

George Takei (Diễn viên và nhà hoạt động người Mỹ gốc Nhật)

"Nữ hoàng Elizabeth II đã qua đời ở tuổi 96. Vào thời của bà, Nữ hoàng đã chứng kiến ​​một đất nước và thực sự là một thế giới đã biến đổi. Sẽ không có ai có thể giống như bà".

Hoàng tử Harry và Meghan Markle tưởng nhớ Nữ hoàng Elizabeth II

Hoàng tử Harry và Meghan Markle đang tưởng nhớ đến cố Nữ hoàng Elizabeth II với một lời tri ân ngọt ngào. Cặp đôi đã truy cập trang web cho Quỹ Archewell của họ để tưởng nhớ Nữ hoàng.

Xem tiếp TẠI ĐÂY!

Minh Châu
Theo Asiaone

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm