Elly Trần kể hết biến cố hôn nhân, hơn 2 lần muốn tự tử

17/11/2022 15:30 GMT+7 | Giải trí

Elly Trần công khai hết những góc khuất hôn nhân. Lúc stress, Elly Trần từng muốn từ bỏ cuộc sống này.

Sau khi đăng tải những thông tin về chuyện chồng ngoại tình lên Facebook cá nhân, Elly Trần chia sẻ với báo chí về những biến cố. Elly Trần và chồng có cuộc hôn nhân 11 năm. Dù không hạnh phúc nhưng nữ diễn viên im lặng và chịu đựng để hai con có cuộc sống tốt.

Elly Trần nói, cô cảm thấy bất an khi giữ kín câu chuyện trong thời gian dài. Nói ra mọi chuyện, cô sợ gia đình và các con bị ảnh hưởng. Vì thế, khi chồng ngoại tình, Elly Trần cố gắng che đậy.

"Anh ấy ngày xưa không giàu và quyền lực, ngoại hình cũng bình thường. Đổi lại, anh ấy tử tế, dễ thương, chu đáo, tuyệt vời trong mắt tôi... Lúc đó, anh thương tới mức dậy sớm ủi đồ cho tôi đi đóng phim, đưa tôi tới trường quay, buổi trưa tranh thủ đến đưa cơm. Tôi "đổ" anh vì sự chân thành và nghĩ đó là lựa chọn đúng đắn" - cô kể với Người đưa tin lý do kết hôn với người chồng ngoại quốc.

Elly Trần kể hết biến cố hôn nhân, hơn 2 lần muốn tự tử - Ảnh 1.

Diễn viên Elly Trần. Ảnh: FBNV

Nữ diễn viên cho rằng, thái độ của chồng dần thay đổi, tỷ lệ thuận với đà phát triển sự nghiệp, khi có sự nghiệp suôn sẻ, vợ đẹp con xinh... thì quay lại coi thường hôn nhân và vợ con.

Theo lời kể, Elly Trần phát hiện chồng ngoại tình từ năm 2019 nhưng nhắm mắt bỏ qua vì con. Cô chờ đợi chồng thay đổi nhưng rồi... "anh chia tay và cặp với người mới".

"Tôi đã hơn 2 lần có ý định tự tử, kết thúc cuộc sống này. Vì khi ấy tôi đau khổ, luôn dằn vặt tại sao mình không làm gì sai, đầu tư cho hôn nhân hết lòng nhưng rồi lại nhận được kết quả như vậy. Hơn 2 lần tôi đã muốn từ bỏ cuộc sống này.

Chính các con đã níu tôi lại. Khi cầm nắm thuốc trên tay, tôi chợt nghĩ nếu mình dừng lại ở đây, mình chọn thanh thản cho mình thì ai sẽ là người chăm lo cho hai đứa nhỏ, ai sẽ là người dạy dỗ tụi nó, các con sẽ trưởng thành như thế nào. Nhờ suy nghĩ ấy, tôi đã từ bỏ ý định" - Elly Trần chia sẻ với Thanh niên.

Elly Trần kể hết biến cố hôn nhân, hơn 2 lần muốn tự tử - Ảnh 2.

Ảnh: FBNV

Nữ diễn viên cho biết, cô gặp khó khăn về kinh tế vì ba của các bé cắt tiền chu cấp. Hai con của Elly Trần đang học ở một trường quốc tế đắt đỏ. Cô cố gắng tiết kiệm, hạn chế những thứ không cần thiết.

Cô nói: "Sau 7 năm kết hôn, hai vợ chồng có mua một căn nhà trả góp ngân hàng trong một con hẻm ở Bình Thạnh. Tôi người đứng tên vay nên căn nhà đó thuộc về tôi. Ngoài ra, tôi còn có một chiếc xe để đưa đón các con đi học, trị giá dưới 1 tỉ. Đó là tất cả những gì tôi có".

"Tôi và anh ấy vẫn là vợ chồng hợp pháp trên giấy tờ nhưng anh ấy thoải mái ở với nhân tình đấy. Những điều tôi "bung bét" suốt 1 tuần qua là điều họ không ngờ tới" - Elly Trần khẳng định.

Điều như "giọt nước tràn ly" khiến cho Elly Trần không thể tiếp tục im lặng, là việc chồng cô không chỉ công khai ngoại tình mà còn bắt cô phải cho các con qua nhà chơi, ngủ lại và tiếp xúc với nhận tình, bắt các bé nói dối, chụp ảnh với người lạ... 

"Nếu không, anh ấy sẽ không chu cấp, thậm chí không đóng tiền học, cắt tài khoản coi phim hoạt hình của con. Chưa kể nhà anh ấy luôn có nhiều bạn bè, từ rapper cho tới DJ ngủ lại, tôi không thể nào giao 2 con qua bên đấy vì lo ngại chuyện xâm hại có thể xảy ra" - Elly Trần chia sẻ với Người đưa tin.

Nữ diễn viên có nghĩ tới tình huống bị chồng tranh giành các con nhưng sẽ cố gắng hết sức để điều đó không xảy ra. Cô tự tin mình có đủ bằng chứng về việc chồng ngoại tình, do chính con gái Cadie Mộc Trà ghi lại. Cô cũng nhận được sự ủng hộ của gia đình và hai con khi quyết định công khai mọi chuyện về chồng Tây.

Elly Trần kể hết biến cố hôn nhân, hơn 2 lần muốn tự tử - Ảnh 4.

Ảnh: FBNV

Elly Trần sinh năm 1987, hoạt động trong vai trò diễn viên, người mẫu, MC. Cô từng tham gia các phim Bóng ma học đường (2011), Khát vọng thượng lưu (2011), Bí ẩn song sinh (2016)... Năm 2011, cô đoạt giải Cánh diều vàng ở hạng mục Nữ diễn viên chính phim truyền hình.

Nữ diễn viên có hai con: bé Cadie Mộc Trà và Alfie Túc Mạch. Elly Trần không công khai thông tin về người chồng nước ngoài của cô. Nữ diễn viên từng úp mở chuyện hôn nhân không như ý, trầm cảm... Tuy nhiên, hiện giờ cô mới chính thức kể về góc khuất hôn nhân của mình.

Bảo Anh (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm