Elizabeth Taylor yên nghỉ cạnh mộ Michael Jackson

25/03/2011 16:57 GMT+7 | Văn hoá

(TT&VH Online) – Chiều ngày 24/3 vừa qua, tang lễ của biểu tượng sắc đẹp Hollywood, minh tinh Elizabeth Taylor đã diễn ra với sự có mặt của gia đình, người thân và bạn bè. Thi thể của bà được chôn cất tại công viên tưởng niệm Forest Lawn, California bên cạnh ông hoàng nhạc pop, Michael Jackson.

Người hâm mộ xếp hàng dài tại lễ tang của huyền thoại màn bạc - Ảnh Celebrity Gossip

Bà Elizabeth Taylor trút hơi thở cuối cùng sau cơn đau tim sung huyết vào ngày 23/3. Theo đúng kế hoạch, gia đình đã tổ chức tang lễ cho bà Elizabeth vào hồi 2 giờ chiều ngày 24/3. Thi hài của bà được đặt trong một chiếc xe limousines dài và được đưa đến nghĩa trang cùng 4 chiếc xe khác.

Tang lễ được kéo dài trong khoảng 1 giờ đồng hồ với sự có mặt của đông đủ con cháu và người thân trong gia đình bà Taylor. Nữ diễn viên huyền thoại này sẽ yên nghĩ vĩnh hằng bên cạnh phần mộ của người bạn thân, ông hoàng nhạc pop, Michael Jackson.

Trước sự ra đi của bà Elizabeth, người phát ngôn của bà, Sally Morrison phát biểu: “Các con của bà Elizabeth gồm: Michael Wilding, Christopher Wilding, Liza Todd và Maria Burton đều có mặt tại lễ đưa tiễn bà”.

Con trai của bà Taylor, Michael Wilding Jr xúc động nói: “Chúng tôi biết thế giới bên kia sẽ là nơi yên nghỉ tốt đẹp hơn cho Mẹ. Huyền thoại về bà sẽ không bao giờ bị phai mờ, linh hồn của bà sẽ luôn bên cạnh chúng tôi và tình yêu của bà sẽ sống mãi trong tim chúng tôi”.

Linh Nguyễn (Theo Celebrity Gossip)


Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm