EDward Gaming hoàn thành đội hình mùa giải 2023

01/12/2022 15:00 GMT+7 | Games-Esport

Xạ Thủ mới của EDward Gaming hứa hẹn sẽ giúp đội tuyển này giành lại vinh quang.

Giai đoạn chuyển nhượng trước thềm mùa giải 2023, EDward Gaming có lẽ là cái tên được nhắc tới nhiều nhất. Những tuyển thủ xuất sắc của họ như Scout, Viper, Meiko đều có khả năng ra đi rất lớn. Với đẳng cấp đã được chứng minh, những tuyển thủ kể trên đang được rất nhiều đội tuyển săn đón.

EDward Gaming đã hoàn thành đội hình để chuẩn bị cho mùa giải 2023 - Ảnh 1.

Viper mới đây đã chính thức gia nhập HLE - nguồn: Hanwha Life Esports

Tuy nhiên, chỉ có Viper thực sự ra đi khi anh đã chính thức gia nhập Hanwha Life Esports cách đây ít ngày. Về phần Scout và Meiko, họ vẫn sẽ gắn bó với EDG tại mùa giải 2023 sắp tới.

Đối với vị trí Đường Trên, Doinb mới đây đã tiết lộ Ale chính là người sẽ thay thế Flandre. Đây được xem là sự bổ sung cần thiết từ phía EDG, trong hoàn cảnh Flandre đang cho thấy sự sa sút khá rõ ràng. Trong khi đó, Ale thuộc nhóm tuyển thủ có thể chơi được nhiều vị tướng hợp meta ở thời điểm hiện tại. 

EDward Gaming đã hoàn thành đội hình để chuẩn bị cho mùa giải 2023 - Ảnh 4.

Ale khả năng cao sẽ người chơi Đường Trên mới của EDG - nguồn: LPL

Ở vị trí Xạ Thủ, Gala (từ RNG) sẽ là người thay thế cho Viper. Thông tin này cũng được Doinb hé lộ đầy ẩn ý: "Kai'Sa (Gala) sẽ chơi cùng với Yuumi (Meiko) tại EDG". Sự thay đổi này hoàn toàn xứng đáng khi Gala đã giành được 2 chức vô địch MSI trong thời gian thi đấu cho RNG.

EDward Gaming đã hoàn thành đội hình để chuẩn bị cho mùa giải 2023 - Ảnh 5.

Gala đã giành 2 danh hiệu MSI chỉ trong một thời gian ngắn - nguồn: Riot Games

Với đội hình mới gồm: Ale - Jiejie - Scout - Gala - Meiko, EDward Gaming hứa hẹn sẽ là thế lực đáng gờm tại LPL. Hy vọng họ sẽ đạt phong độ cao nhất và giành được nhiều danh hiệu tại mùa giải 2023 sắp tới.

Tùng Hoàng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm