Edu làm việc cật lực, cắt giảm hàng loạt sao Arsenal

26/07/2022 11:18 GMT+7 | Thể thao 360

(Thethaovanhoa.vn) - Theo tờ The Sun, Giám đốc kỹ thuật Edu đang lắng nghe những lời đề nghị từ Newcastle, Everton và Leeds về trường hợp của Nicolas Pepe, cũng như nhiều cầu thủ khác

Arteta chưa thỏa mãn với chuyển nhượng Arsenal

Arteta chưa thỏa mãn với chuyển nhượng Arsenal

Chiến lược gia người Tây Ban Nha muốn bổ sung thêm một vài nhân tố chất lượng nữa trong phần còn lại của phiên chợ hè.

Nicolas Pepe nói rằng anh “quyết tâm” xoay chuyển tình thế ở Arsenal. Trong bài viết trên Instagram mới đây, tuyển thủ Bờ Biển Ngà cho biết: "Tôi đã làm việc chăm chỉ cả mùa hè. Nhiều thứ đã thay đổi. Tôi tập trung và quyết tâm cùng với các đồng đội ở Arsenal."

Chú thích ảnh
Edu đang tìm phương án tốt nhất cho Pepe

Dù vậy, tờ The Sun tiết lộ, Arsenal đang lên kế hoạch bán tháo cầu thủ này, trong bối cảnh anh còn 2 năm hợp đồng. Newcastle, Everton và Leeds là những đội bóng đang muốn sự phục vụ của Pepe và Giám đốc kỹ thuật Edu sẵn sàng đàm phán. 

Ngoài ra, Edu cũng đã nói lên quan điểm về kỳ chuyển nhượng, dù không xuất hiện cái tên nào cụ thể. Chia sẻ trên Sky Sports về việc liệu ông có muốn cắt giảm số lượng nhân sự hiện tại hay không, Edu cho biết: "Không, nhưng một phần công việc của chúng tôi là tạo cơ hội chơi bóng cho các cầu thủ."

"Tôi nghĩ điều quan trọng nhất là làm cho cầu thủ hiểu tại sao cậu ấy ở đây hoặc cậu ý phải ra đi. Và sau đó, chúng tôi phải làm việc với người đại diện của cầu thủ và thử tìm ra phương án tốt nhất cho họ," Edu bổ sung. 

Thực tế, thông tin Arsenal muốn đẩy Pepe đi là không mới. Tháng trước, phóng viên của PA, Mark Mann-Bryans đã đưa tin về vấn đề này. Rõ ràng, với mức giá 72 triệu bảng, việc chỉ đá chính 5 lần ở Premier League mùa trước là một sự thất vọng to lớn. Arsenal muốn nhận 25 triệu bảng từ thương vụ Pepe. 

Ngọa Long

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm