Hành tinh bóng đá

Edgar Davids sắp về Genoa

09/09/2008 18:04 GMT+7 Google News

(TT&VH Online) - Thị trường chuyển nhượng bóng đá Ý gần đây đã râm ran thông tin việc CLB Genoa sắp có được sự phục vụ của ngôi sao 1 thời của Serie A Edgar Davids.

Tiền vệ 35 tuổi này đã từng chơi cho cả Inter Milan và AC Milan, nhưng tên tuổi của anh thực sự nổi nhất khi David thi đấu tại Juventus, nơi mà anh đã từng ra sân 150 lần trong khoảng thời gian từ năm 1997 đến 2004.

Mùa giải vừa qua Davids đã về đầu quân cho Ajax, CLB vốn là nơi anh khởi nghiệp cầu thủ. Hợp đồng của anh với CLB này đã hết vào cuối tháng 6.
 
Edgar Davids sẽ trở lại với Seria A

Cầu thủ quốc tế người Hà Lan đã từng chơi bóng đá đỉnh cao ở Châu Âu trong 1 thời gian dài và anh hi vọng Genoa sẽ là bến đỗ cuối cùng trong sự nghiệp cẩu thủ.

Chủ tịch Genoa Enrico Preziosi từ lâu đã ngưỡng mộ Davids và dự kiến sẽ ký bản hợp đồng có thời hạn 1 năm với cầu thủ này.

Hà Giang

Cùng chuyên mục

Có thể bạn quan tâm

Đọc thêm