E’Dawn của Pentagon gửi 'tâm thư' tới fan, cư dân mạng tiếp tục tranh luận

14/09/2018 11:25 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Người hâm mộ đang tranh cãi rất nhiều về việc công ty quản lý Cube Entertianment đã "tống cổ" hai ca sĩ là HyunA và E'Dawn sau khi họ đã "trót" yêu nhau và công khai mối tình của mình trước công chúng mà chưa được sự thông qua của công ty.

Thậm chí có nguồn tin còn đưa rằng HyunA và E'Dawn chỉ biết rằng họ bị đuổi ra khỏi công ty quản lý thông qua các trang tin tức và mạng xã hội chứ họ không hề trực tiếp được thông báo.

Chú thích ảnh
E'Dawn là thành viên của nhóm nhạc K-pop nam Pentagon và bộ ba Triple H 

Tuy nhiên, hôm 13/9, một đại diện của Cube Entertainment, nói: "Đơn giản là chúng tôi vẫn đang thương thảo với HyunA và E’Dawn về việc rời khỏi công ty nhưng chưa xác nhận. Chúng tôi sẽ bàn bạc thêm".

Sau một thời gian "kín tiếng", mới đây E'Dawn đã viết thư gửi người hâm mộ trên trang fan chính thức của nhóm nhạc Pentagon.

"Xin chào mọi người, tôi là E’Dawn. Tôi xin lỗi vì tin nhắn này xuất hiện khá đột ngột, quá muộn và chỉ là một trang viết thay vì đích thân tôi phải nói ra những lời này. Tôi đã vô cùng háo hức để được gặp người hâm mộ tại lễ kỷ niệm ra mắt câu lạc bộ fan hồi tháng 8 và tất cả các thành viên của nhóm đều háo hức chờ đón dịp này. Tôi muốn nói chuyện trực tiếp với các bạn nhưng đã không thể tham gia được.

Tôi từng nói rằng tôi muốn được trình diễn một cách tự tin và thể hiện sự chân thành của mình. Tôi xin lỗi vì đã đột ngột biến mất, khiến người hâm mộ thất vọng và bối rối. Tôi xin lỗi rằng vì điều này đã đến trễ và tôi không biết những từ ngữ của mình có nhận được sự đồng cảm của các bạn hay không. Nhưng tôi muốn chia sẻ chút ít những gì mà mình nghĩ với những người hâm mộ đang luôn chờ đợi tin tức.

Chú thích ảnh
E'Dawn và HyunA (25 tuổi) đã xác nhận yêu nhau từ hồi tháng 8 sau 2 năm hẹn hò

Trước khi sự việc này xảy ra tôi đã thường xuyên nói chuyện với các thành viên, bàn thảo xem lựa chọn của tôi đúng hay sai. Trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào, tôi đều sợ và không chắc chắn về bản thân. Song vì đây là lựa chọn cho bản thân nên tôi nghĩ tốt thà thành thật hơn là cứ tiếp tục sống trong sự lừa dối. Đó chính là lý do tại sao tôi quyết định đối diện với mọi người một cách trung thực.

Tôi muốn giữ lời hứa của mình với người hâm mộ, là gặp họ và trình diễn một cách trung thực, nhưng tôi không thể giữ lời hứa đó trong sự kiện quảng bá cuối cùng này. Tuy nhiên, tôi vui khi thấy mình có thể quảng bá cùng các thành viên trong nhóm nhạc và trình diễn những sản phẩm âm nhạc mà chúng tôi đã vất vả làm ra. Lần này, tôi sẽ không thể trình diễn trực tiếp cùng họ nhưng tôi sẽ luôn khích lệ người hâm mộ và các thành viên với những album mới.

Một tháng là khoảng thời gian quá dài đối với tôi. Tôi lo ngại rằng ban đầu sẽ có rất nhiều ghết tôi hoặc cảm thấy bị tổn htuwowng. Tôi đã nghĩ về rất nhiều chuyện khác nhau trong thời gian đó. Tôi buồn rằng đây là cách duy nhất mà tôi có thể bày tỏ sự chân thực của mình. Tôi không chúng ta sẽ có thể gặp lại nhau như thế nào song hãy sống khỏe và hy vọng rằng nhiều điều tốt đẹp sẽ đến với các bạn trong tương lai. Tôi sẽ ổn.

Tôi xin lỗi. Cảm ơn. Tôi nhớ các bạn. Có bất cứ gì mới tôi sẽ thông tin cho các bạn biết nếu có cơ hội".

Chú thích ảnh

Đọc những lời tâm tư của E'Dawn, nhiều người đã đưa ra bình luận. người có tên là Sakura viết:

"Theo quan điểm của tôi, của một người phụ nữ, một người nhập cư và đã làm việc trong một môi trường quốc tế với giảm nghiệm gần 30 năm làm việc, vì vậy những gì bạn mô tả và cố gắng biện minh vẫn không giải quyết được vấn đề. Cách cư xử đó là vô nhân đạo và trước hết các công ty cần phải thay đổi các quy định của mình và người hâm mộ cũng cần phải bắt đầu phân biệt giữa cuộc sống ảo và thực.

Tôi là một "shawol" (fan của nhóm nhạc SHINee) nhưng không bao giờ có thể tượng tưởng nổi mình sẽ tức giận khi có bất cứ thành viên nào của SHINee hẹn hò hoặc có bất cứ vấn đề cá nhân nào khác. Tôi tin mình chẳng có quyền gì cả. Hãy trưởng thành lên các fan của K-pop và quan trọng hơn là các công ty quản lý. Đừng gọi chuyện yêu đương là "bê bối" và hãy học tách các vấn đề chung và cá nhân.

Bất cứ công ty này cũng không được tham dự vào cuộc sống riêng của các nhân viên bởi như vậy là vi phạm luật. E'Dawn đã làm điều gì bất hợp pháp bằng việc hẹn hò ư? Ở đây chẳng có lời giải thích hợp lý nào cả mà chỉ có người hâm mộ "không hợp lý" mà tôi không thể hiểu nổi".

Chú thích ảnh
Bộ ba Triple H

Người có biệt danh là Clavis đặt vấn đề: "Bạn có thể giải thích tại sao một số công ty giải trí vẫn cho phép các nghệ sĩ trở lại làm việc khi họ đã phạm tội và từng phải ngồi tù hoặc vào các trung tâm cai nghiện? Nếu nghĩ đến công việc, tại sao những công ty này lại cho phép mình làm như vậy?".

Người có biệt danh dicktionary đáp lại Clavis: "Bởi vì những nghệ sĩ đó vẫn hút khách và vẫn có fan. Những câu hỏi đó nên đặt ra cho những người hâm mộ ngu ngốc, tại sao họ vẫn ủng hộ những thứ rác rưởi đó? Các công ty được sáng lập ra chỉ để kiếm tiền".

Phản ứng trái chiều sau khi HyunA và E’dawn’ bị Cube Entertainment tống cổ vì đã trót yêu nhau

Phản ứng trái chiều sau khi HyunA và E’dawn’ bị Cube Entertainment tống cổ vì đã trót yêu nhau

Người hâm mộ đã "chết lặng" sau khi nghe tin cực sốc rằng Cube Entertainment đã "tống cổ" HyunA và E’dawn với tuyên bố hai ca sĩ đã phá chữ tín với công ty.

Tuấn Vĩ
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm