Ed Sheeran hợp tác BTS, chuẩn bị tung siêu hit

27/06/2021 22:05 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Khi những ngôi sao đình đám hàng đầu như Ed Sheeran và BTS quyết định hợp tác với nhau, khán giả có quyền kì vọng một siêu hit sẽ khuấy đảo làng nhạc thế giới.

10 món đồ đôi với Jungkook BTS giúp ARMY không lo 'phá sản'

10 món đồ đôi với Jungkook BTS giúp ARMY không lo 'phá sản'

Dù sở hữu cuộc sống cùng khối tài sản mà hầu hết mọi người chẳng thể chạm tay tới, nhưng Jungkook BTS vẫn gây bất ngờ khi sử dụng rất nhiều món đồ có giá cực kỳ bình dân.

 

Xem thêm thông tin về BTS TẠI ĐÂY

 

Ngày 27/6, công ty chủ quản của BTS, Big Hit Music, khẳng định với hãng truyền thông Newsen: "Đúng là Ed Sheeran đã tham gia vào bài hát mới của BTS".

Tuy nhiên, việc liệu ca khúc mới này có nằm trong đĩa đơn mới của BTS, Butter, sẽ phát hành vào ngày 9/7, hay không, thì vẫn là bí ẩn. Khi được hỏi về điều này, đại diện Big Hit Music trả lời rằng chi tiết đó “rất khó xác nhận”.

Ed Sheeran, BTS, Butter, Butter BTS, BTS Butter, Ed Sheeran BTS, BTS Ed Sheeran, RM, Jin, Jimin, Jungkook, Suga, Jhope, V BTS, RM BTS, Jin BTS, Jungkook bTS, Jimin BTS
BTS (trái) và Ed Sheeran

Trước đó, trong một cuộc phỏng vấn với Most Request Live, Ed Sheeran cũng đã nói về lần hợp tác sắp tới này: "Đúng là tôi đã cùng làm việc với BTS để tạo ra một bản thu âm mới và tôi cũng vừa viết một lời bài hát cho bản thu âm đó".

Ngôi sao đình đám nước Anh còn thể hiện sự ngưỡng mộ và yêu quý dành cho BTS khi nói rằng: "Họ là những chàng trai thực sự tuyệt vời".

Đây là lần đầu tiên sau hai năm nhóm nhạc nổi tiếng nhất thế giới và "nghệ sĩ số 1 của thập kỷ tại Anh" cùng hợp tác để thực hiện một ca khúc. 

Trước đây, Sheeran đã góp mặt trong ca khúc Make It Right của BTS, phát hành vào năm 2019.

Ca khúc Make It Right:

Duy An
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm