Ed Sheeran bất ngờ tiết lộ ca khúc mới với BTS

29/06/2021 18:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Chỉ với một câu mà Ed Sheeran khiến ARMY khắp thế giới vỡ òa trong hạnh phúc!

BTS từng ‘diss’ Bang Si Hyuk, đòi quyền được hẹn hò

BTS từng ‘diss’ Bang Si Hyuk, đòi quyền được hẹn hò

Đúng là BTS, đến cả chủ tịch Bang Si Hyuk cũng không tha!

 

Cách đây không lâu, Ed Sheeran đã tiết lộ trên đài rằng anh đang viết một ca khúc cho BTS. Kể từ khi tin này nổ ra, người hâm mộ đã không ngừng bàn tán về ca khúc mới. Big Hit Music sau đó cũng thông báo về việc Ed Sheeran tham gia viết ca khúc sắp tới của BTS.

Chú thích ảnh

Mới đây, Ed Sheeran đã lên Instagram để trả lời một số câu hỏi từ người hâm mộ! Khỏi phải nói, anh ngập trong những câu hỏi về BTS. Anh một lần nữa xác nhận đang viết nhạc cho nhóm: “Ồ, đúng vậy. Ca khúc mới sắp ra mắt”.

Chú thích ảnh

Nhưng chưa dừng lại ở đó. Khi một người hâm mộ hỏi “Ca khúc BTS yêu thích của anh là gì?”, Ed Sheeran tiết lộ luôn: “Ca khúc BTS yêu thích của tôi là bài mới của họ, Permission to Dance”. Anh còn tự tin: “Tôi tin đó là đĩa đơn mới của họ” và tiết lộ nó sẽ “nghe là muốn nhảy”.

Chú thích ảnh

Lập tức, ARMY đã đẩy cụm “Permission To Dance Is Coming” (Permission To Dance sắp ra mắt) lên thành xu hướng Twitter. Như một phần thưởng, Ed Sheeran trả lời thêm về thành viên mà anh yêu thích: “Ồ, tất cả họ đều tuyệt vời như nhau. Tôi không bao giờ có thể chắc ai ngầu hơn ai. Tôi nghĩ họ đều tuyệt”.

Chú thích ảnh

Quả là Ed Sheeran, nói ít mà chất lượng!

Giả Bình (Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm