Dwayne Johnson coi khinh và làm ngơ trước chỉ trích của bạn diễn ‘Fast & Furious’?

16/07/2018 07:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Sau khi thừa nhận không đội trời chung với Vin Diesel, Dwayne Johnson tiếp tục gây xích mích với một bạn diễn khác. Lần này đó là Tyrese Gibson.

Dwayne Johnson cho biết anh cảm thấy không cần phải làm sáng tỏ quan điểm của mình về vụ bất đồng với bạn diễn Fast & Furious Tyrese Gibson bởi đó câu chuyện “một chiều”.

Chú thích ảnh
Johnson và Gibson là bạn bè lâu năm

“Chúng tôi không nói chuyện”, Johnson trả lời khi được hỏi anh có nói chuyện với Gibson sau thông báo về phim lẻ Fast & Furious. “Hơi thất vọng bởi chúng tôi là bạn bè lâu năm”.

Trước dó, Gibson đã chỉ trích Johnson là kẻ “ích kỷ”, “chỉ quan tâm tới lợi ích của mình: khi đồng ý làm phim lẻ, Hobbs and Shaw, điều khiến lịch ra mắt Fast & Furious 9 phải đẩy lùi sang năm 2020.

Đây không phải lần đầu Johnson bất đồng với bạn diễn. Cách đây ít tháng, anh và Vin Diesel cũng có màn đối đáp nảy lửa trên mạng.

Chú thích ảnh
Johnson và Diesel cũng không ưa nhau

Vin Diesel khi đó tỏ ra không hài lòng với thái độ của Johnson trên phim trường. Johnson sau đó đã gửi lời cảm ơn tới tất cả các bạn diễn trong Fast & Furious, trừ Diesel.

Dwayne 'The Rock' tiết lộ sẽ chạy đua vào Nhà Trắng

Dwayne 'The Rock' tiết lộ sẽ chạy đua vào Nhà Trắng

Nam diễn viên chỉ trích lệnh cấm nhập cảnh Mỹ của chính quyền Donald Trump là đi ngược với các giá trị Mỹ và rằng chính sách của bản thân mình sẽ dựa trên hòa nhập và hợp tác.

Giả Bình (Theo DNA)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm