Duyên dáng Việt Nam 2019: Lệ Quyên gặp gỡ Thu Minh, Ngọc Hân diễn áo dài 'Ý xuân'

27/12/2018 19:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Duyên dáng Việt Nam 2019 có sự tham gia của nhiều giọng ca đang được yêu mến như: Lệ Quyên, Thu Minh, Phương Thanh, Uyên Linh. Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân cũng vinh dự giới thiệu bộ sưu tập áo dài "Ý xuân" tới khán giả trong chương trình này. 

Hoa hậu Ngọc Hân lần đầu lên tiếng về hình ảnh tình tứ với 'bạn trai tin đồn'

Hoa hậu Ngọc Hân lần đầu lên tiếng về hình ảnh tình tứ với 'bạn trai tin đồn'

Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân lần đầu tiên trả lời về hình ảnh tình tứ với "bạn trai tin đồn".

Duyên dáng Việt Nam đã tổ chức đến lần thứ 30, là chương trình ca múa nhạc, kịch thường niên nhằm gây quỹ học bổng Nguyễn Thái Bình cùng quỹ Đào tạo nhân tài nước Việt. Các quỹ này nhằm giúp đỡ, tạo điều kiện học tập cho các học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong nước.

Chương trình Duyên dáng Việt Nam năm nay có sự tham gia của các gương mặt nổi tiếng như: Lệ Quyên, Thu Minh, Phương Thanh, Uyên Linh, Lân Nhã, Quốc Thiên, Giang Hồng Ngọc, Võ Hạ Trâm, Đức Tuấn...

Nhiều người đẹp cũng góp mặt trong show diễn lần này như: Phan Thu Quyên, Huỳnh Yến Nhi, Thư Đình, Lê Thu An, Đào Thị Hà, Nguyễn Thị Hồng Tuyết, Nguyễn Phúc Thuỷ Tiên, Huỳnh Phạm Thuỷ Tiên, Bùi Nữ Kiều Vỹ...

Toàn bộ các tiết mục được trình diễn trên nhạc sống với phần hoà âm, phối khí của các nhạc sĩ Võ Thiện Thanh, Lê Quang, Ái Cầm, Đạt Kim, Minh Hoàng và Vân Tình. MC Bình Minh và diễn viên Lê Phương là người dẫn dắt chương trình.

Chú thích ảnh
"Duyên dáng Việt Nam 2019" sẽ có sự góp mặt của các ca sĩ: Lệ Quyên, Thu Minh, Uyên Linh...

Phần trình diễn áo dài cũng là một điểm ấn tượng được khán giả mong đợi tại Duyên dáng Việt Nam và năm nay, Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân sẽ đem tới chương trình bộ sưu tập áo dài "Ý xuân".

Chú thích ảnh
Ngọc Hân được mời tham gia chương trình với tư cách nhà thiết kế

Ngọc Hân tâm sự: "Từ nhỏ, tôi đã rất yêu thích chương trình và ao ước một lần được đến xem. Đến khi lớn hơn, tôi lại mong mình một ngày nào đó sẽ được đứng trên sân khấu Duyên dáng Việt Nam, cùng toả sáng trong những bộ trang phục.

Nhờ may mắn cũng như duyên số, tôi được mời tham gia chương trình với tư cách là người mẫu áo dài. Tôi đã rất vui sướng. Đến hôm nay, khi được tham gia chương trình với tư cách là nhà thiết kế áo dài, tôi thấy hạnh phúc vỡ oà".

Ngọc Hân giới thiệu bộ sưu tập áo dài mới "Ý xuân"

Bộ sưu tập áo dài "Ý xuân" gồm 30 thiết kế của Ngọc Hân được lấy cảm hứng từ những câu ca dao, tục ngữ về Tết. Qua nét bút của hoạ sĩ Phạm Trịnh, những hình ảnh quen thuộc trong ngày xuân được thể hiển rõ nét trên các mẫu áo dài như đôi tình nhân cùng nhau du xuân, trẻ em vui đùa bên những trò chơi dân gian hay niềm hạnh phúc khi gia đình sum vầy, đoàn tụ.

Chú thích ảnh
Ngọc Hân đã phải mất ba tháng để hoàn thành bộ sưu tập "Ý xuân"

Trong Duyên dáng Việt Nam lần này, Hoa hậu Ngọc Hân tham dự với vai trò nhà thiết kế, còn việc cô có xuất hiện trong vai trò người mẫu hay không còn phụ thuộc vào cách xây dựng của đạo diễn chương trình. Người đẹp nói, cô sẽ thực hiện tốt nhất công việc sáng tạo để mong đóng góp vào thành công của đêm diễn. 

Chú thích ảnh
NTK chọn Hội An làm khung cảnh thực hiện bộ hình nhằm làm nổi bật nét truyền thống của bộ sưu tập mới

Hoa hậu Ngọc Hân thiết kế áo dài khoảng 3 năm nay nhưng cô luôn coi mình là một nhà thiết kế trẻ đang trong quá trình khởi nghiệp và hoàn thiện bản thân. Cô vui khi các sản phẩm áo dài của mình được khách hàng yêu thích. Áo dài của Ngọc Hân được rất nhiều người đẹp nổi tiếng mặc trong ngày cưới như Á hậu Tú Anh, Á hậu Thanh Tú...

Chú thích ảnh

Duyên dáng Việt Nam

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Một số thiết kế của Ngọc Hân trong bộ sưu tập "Ý xuân" sẽ được trình diễn trong đêm "Duyên dáng Việt Nam 2019"

Các Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Phí Thuỳ Linh, Á hậu Phương Nga, Á hậu Thuỳ Dung, MC Phan Anh, NSND Lan Hương, người mẫu Hồng Quế... đều từng diện áo dài cho Hoa hậu Việt Nam 2010 thực hiện trên sân khấu trình diễn hoặc trong các sự kiện. 

Chương trình Duyên dáng Việt Nam năm nay diễn ra vào ngày 5/1/2019 tại Nhà hát Hoà Bình, TP.HCM. 

Tiểu Phong. Ảnh: Panda Duong

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm