Duy Mạnh xứng đáng bị thổi 11m sau tình huống vung tay quá đà

13/10/2021 01:12 GMT+7 | Các ĐTQG

Duy Mạnh phạm phải sai lầm giống Tấn Tài, vung tay vào mặt đối thủ trong vòng cấm, khiến Việt Nam bị thổi phạt đền lần thứ 2.

Kết quả bóng đá hôm nay - KQBD trực tuyến ngày 12/10, 13/10

Kết quả bóng đá hôm nay - KQBD trực tuyến ngày 12/10, 13/10

Kết quả bóng đá hôm nay. KQBD trực tuyến ngày 12/10, 13/10. Kết quả bóng đá vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Âu, khu vực Nam Mỹ.

 

Kết quả bóng đá - KQBD trực tuyến hôm nay:

 

 

 

Trong hiệp 2 trận đấu với Oman, Việt Nam bị thổi phạt đền ở phút 63. Đây là quả phạt đền Việt Nam phải hứng chịu trong trận đấu với Oman. Người mắc sai lầm lần này là Đỗ Duy Mạnh.

Xuất phát từ pha phá bóng của Quế Ngọc Hải, bóng vẫn quanh quẩn ở trước vòng cấm Việt Nam. Đỗ Duy Mạnh đón điểm rơi không chính xác. Cầu thủ Oman đỡ được bóng và tiến vào vòng cấm. Duy Mạnh trong nỗ lực truy cản đã vung tay vào mặt của cầu thủ Oman.

Việt Nam vs Oman, kết quả bóng đá vòng loại World Cup 2022 châu Á, kết quả Việt Nam đấu với Oman, ket qua bong da, kết quả bóng đá hôm nay, kết quả bóng đá Việt Nam
Chú thích ảnh
Sai lầm của Duy Mạnh

Rất khó để nói đây là một lỗi cố tình từ phía Duy Mạnh. Tác động của Duy Mạnh cũng chưa chắc đủ mạnh để khiến cầu thủ Oman ngã đau đớn trong vòng cấm. Tuy nhiên, theo đánh giá của trọng tài, pha truy cản của Duy Mạnh vẫn không hợp lệ.

Trước Duy Mạnh, Tấn Tài cũng mắc phải sai lầm tương tự. Cầu thủ của Bình Định đã có tình huống dang tay để cản cầu thủ Oman di chuyển về phía bóng trong vòng cấm ở phút 16.

Văn Toản chiến thắng Al Khaldi trên chấm phạt đền

Một trận đấu nhưng Việt Nam phải chịu 2 lỗi tương tự nhau là điều khó thể lý giải. Điều này rõ ràng không phải sai lầm từ mặt chiến thuật. Những sai lầm này đều thuộc lỗi cá nhân.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm