Duy Mạnh theo Xuân Trường đến Nha Trang

10/01/2022 22:06 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) - Duy Mạnh và vợ đã đưa cậu con trai tới TP.HCM, nơi anh cầu hôn với vợ và sau đó đi Nha Trang nghỉ dưỡng.

Đình Trọng đăng ảnh tạm biệt năm cũ, Duy Mạnh khuyên ‘lấy vợ đi’

Đình Trọng đăng ảnh tạm biệt năm cũ, Duy Mạnh khuyên ‘lấy vợ đi’

Trong ngày cuối cùng của năm 2021, trung vệ Trần Đình Trọng tranh thủ đăng tấm ảnh tạm biệt năm cũ “cho có thông báo” nhưng đàn anh Duy Mạnh không buông tha, còn giục cậu em lấy vợ đi.

Do chấn thương vai phải nên trung vệ Đỗ Duy Mạnh sẽ không tập trung cùng ĐT Việt Nam ở lần tập trung ngày 13/1 tới đây.

Chú thích ảnh
Duy Mạnh đi chơi cùng vợ con

Tranh thủ thời gian này, cầu thủ người Đông Anh ở nhà chăm sóc cậu con trai đầu lòng. Thời gian qua, khi Duy Minh (tên thân mật là Ú) chào đời, Duy Mạnh thường xuyên phải tập trung cùng đội tuyển và sinh hoạt trong quy tắc bong bóng.

Mới đây nhất, gia đình nhỏ của Duy Mạnh đã có chuyến đi chơi, du lịch đầy ý nghĩa vào TP.HCM. Anh đưa cậu con trai tới nơi mà trung vệ này cầu hôn với vợ tại phố đi bộ Nguyễn Huệ. Gia đình anh sau đó dạo chơi một số nơi để thay đổi không khí và thưởng thức một số món ăn tại khách sạn cao cấp.

Chú thích ảnh
Cậu bé Duy Minh được đi chơi tại chính nơi mà ông bố Duy Mạnh đã cầu hôn vợ

Hôm nay (10/1), Duy Mạnh cùng vợ con đã lên đường tới Nha Trang để nghỉ dưỡng. Địa điểm mà anh lựa chọn cũng chính là nơi mà một số tuyển thủ của ĐT Việt Nam như Xuân Trường, Hồng Duy, Tiến Linh… từng nghỉ. Anh vui vẻ chia sẻ hình ảnh chụp cùng cậu con trai tại bể bơi.

Chú thích ảnh
Điểm đến tiếp theo sau TP.HCM của vợ chồng Duy Mạnh là Nha Trang

Ngoài ra, anh còn tranh thủ “nịnh vợ” khi đăng tải hình ảnh bà xã cùng cậu con trai tươi cười đạp xe dạo biển.

Được biết, gia đình trung vệ này sẽ nghỉ ngơi tại đây khoảng 3 ngày trước khi trở lại Hà Nội. Sau đó, anh bắt đầu bước vào giai đoạn tập hồi phục tại CLB chủ quản cùng chuyên gia vật lý trị liệu Kim Kwang Jae.

Thanh Nhã

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm