Duy Mạnh tặng ‘bánh mì’ cho vợ nhân ngày cưới

10/02/2022 19:43 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) - Tiền vệ Duy Mạnh đã rất tình cảm chia sẻ hình ảnh kỷ niệm ngày cưới với cô vợ Quỳnh Anh lên trang mạng xã hội cá nhân. Anh còn rất tâm lý khi biết vợ thích ăn “bánh mì” nên mua tặng.

Bóng đá Việt Nam hôm nay: U23 Việt Nam tham dự giải giao hữu UAE. Đức Chinh nhiễm COVID-19

Bóng đá Việt Nam hôm nay: U23 Việt Nam tham dự giải giao hữu UAE. Đức Chinh nhiễm COVID-19

Bóng đá Việt Nam hôm nay: U23 Việt Nam tham dự giải giao hữu UAE. Đức Chinh nhiễm COVID-19.

Tiền vệ Đỗ Duy Mạnh mới đây nhất đã chia sẻ hình ảnh kỷ niệm 2 năm ngày cưới với cô vợ Quỳnh Anh kèm theo dòng trạng thái: “Kỷ niệm ngày hạnh phúc, lãi mỗi ông con này”. Anh nhanh chóng nhận được rất nhiều tương tác, chúc mừng từ người hâm mộ. Mọi người đều rất hâm mộ mối tình “xứng đôi, vừa lứa” của đôi bạn trẻ này.

Chú thích ảnh
Hình ảnh vợ chồng Duy Mạnh-Quỳnh Anh trên trang cá nhân của Huyền My

Tuy nhiên, rất ít người biết rằng Duy Mạnh còn rất tâm lý khi biết vợ thích ăn “bánh mì” nên mua luôn 2 chiếc để ăn cùng vợ. “Sự thật” này được chính chị gái Huyền Mi của Quỳnh Anh chia sẻ lên trang mạng xã hội cá nhân. Trong video ngắn, Quỳnh Anh cùng Duy Mạnh đang ngồi ăn “bánh mì” cùng nhau.

Chú thích ảnh
Món quà của Duy Mạnh tặng vợ nhân kỷ niệm 2 năm ngày cưới

Dù nhìn vậy nhưng không phải vậy. Đây chỉ là khoảnh khắc khá vui và hài hước của cả hai. Còn Duy Mạnh đã rất tâm lý khi mua tặng vợ một món đồ rất đắt tiền từ thương hiệu thời trang nổi tiếng “Chà Neo”. Quỳnh Anh sau đó cũng chia sẻ hình ảnh món quà này lên mạng xã hội cá nhân và rất hạnh phúc với quà tặng từ chồng.

Được biết, hiện tại Duy Mạnh đã bắt đầu tập hồi phục tại CLB Hà Nội cùng trưởng bộ phận y tế Kim Kwang Jae. Cầu thủ người Đông Anh dính chấn thương vai tại vòng loại World Cup 2022.

Anh đang dần cử động lại vai phải và tập một số động tác cường độ nhẹ. Gần như chắc chắn trung vệ sinh năm 1996 sẽ vắng mặt ở trận khai màn V-League 2022.

Thanh Nhã

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm