Duy Mạnh, Đình Trọng và Minh Vương tập riêng ở Dubai

28/05/2021 06:54 GMT+7 | Các ĐTQG

(Thethaovanhoa.vn) - Chiều 27/5, đội tuyển Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên tại sân Dubai Police Club ở Dubai (UAE) sau khi đặt chân đến đây vào tối ngày 26/5.

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Duy Mạnh và Tiến Linh phải tập riêng

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Duy Mạnh và Tiến Linh phải tập riêng

Bóng đá Việt Nam hôm nay: Duy Mạnh, Tiến Linh phải tập riêng trong buổi tập chiều 22/5 của đội tuyển Việt Nam.

Do đội tuyển Việt Nam tới Dubai sớm hơn so với thời hạn quy định của AFC nên VFF đã tự liên hệ thuê sân tập cho thầy trò HLV Park Hang Seo rèn luyện các mảng miếng chiến thuật.

Trước đây, khi tham dự Asian Cup 2019, đội tuyển Việt Nam cũng từng có buổi tập trên sân này còn ở vòng loại World Cup 2022 sắp diễn ra ở UAE thì ngoài Việt Nam còn có Kuwait cũng thuê sân Dubai Police Club để tập luyện.

Sân vận động này nằm khá gần khách sạn của đội tuyển Việt Nam và sở hữu mặt cỏ cùng dàn đèn có chất lượng rất tốt, không thua kém bất cứ sân vận động lớn nào ở Việt Nam như Hàng Đẫy hay Thống Nhất.

bóng đá Việt Nam, tin tức bóng đá, Duy Mạnh, Đình Trọng, Minh Vương, Park Hang Seo, ĐT Việt Nam, dtvn, Việt Nam vs Jordan, bảng G vòng loại World Cup, VFF
Duy Mạnh, Đình Trọng cùng Minh Vương vẫn tập riêng ở buổi đầu tại Dubai.Ảnh: Hoàng Linh

Trước khi cho các cầu thủ ra sân ở buổi tập chiều 27/5, sáng cùng ngày HLV Park Hang Seo đã yêu cầu đội tuyển tập nhẹ tại khách sạn Swissotel Al Murooj Dubai là nơi đội đang trú quân.

Do đã gần ngày thi đấu nên HLV Park Hang Seo đã giảm dần khối lượng vận động cho các cầu thủ để dần chuyển sang những bài tập chiến thuật và lắp ghép đội hình.

Ở buổi tập chiều ngày 27/5 có 3 cầu thủ phải tập riêng với bác sỹ Choi Ju Young là Trần Đình Trọng, Đỗ Duy Mạnh và Trần Minh Vương.

Những cầu thủ từng gặp phải chấn thương trước đó như Lê Văn Xuân, Đoàn Văn Hậu, Lương Xuân Trường hay Nguyễn Hoàng Đức đều tham gia luyện tập như bình thường cùng các đồng đội.

Huy Anh (Từ Dubai, UAE)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm