Duy Mạnh, Đình Trọng dự lễ công bố hợp đồng tài trợ mới cho tuyển Việt Nam

04/07/2022 17:10 GMT+7 | Bóng đá Việt

Duy Mạnh, Đình Trọng, Thành Chung, Tấn Tài, Bùi Hoàng Việt Anh là những tuyển thủ của đội tuyển Việt Nam và U23 Việt Nam có mặt tại lễ ký hợp đồng tài trợ giữa VFF và Sabeco chiều 4/7.

Duy Mạnh chấn thương đùi, lỡ trận đối đầu Nam Định

Duy Mạnh chấn thương đùi, lỡ trận đối đầu Nam Định

Trung vệ Đỗ Duy Mạnh bị chấn thương đùi và gần như sẽ bỏ lỡ trận đấu bù gặp CLB Nam Định vào cuối tháng này.

Từ nhà tài trợ đồng hành, Tổng công ty cổ phần Bia rượu nước giải khát Sài Gòn (SABECO) đã đạt được thỏa thuận với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) để trở thành nhà tài trợ chính cho các đội tuyển quốc gia Việt Nam trong 3 năm, từ 2022 đến 2025.

Phát biểu tại buổi họp báo, Thứ trưởng Hoàng Đạo Cương, Thứ trưởng Bộ Văn Hóa Thể Thao Du lịch cho biết:“Thay mặt lãnh đạo Bộ Văn Hoá Thể thao và Du lịch, tôi đánh giá rất cao sự quan tâm góp sức của các Doanh nghiệp, đặc biệt là Tổng Công ty CP Bia Rượu NGK Sài Gòn, một doanh nghiệp có nhiều đóng góp cho các hoạt động văn hóa thể thao và du lịch Việt Nam, và gần đây nhất đơn vị cũng đã đồng hành cùng Bộ tài trợ cho các hoạt động trong khuôn khổ SEA Games 31.

bóng đá Việt Nam, dtvn, Duy Mạnh, Đình Trọng, Thành Chung, Tấn Tài, Việt Anh, VFF, trực tiếp bóng đá hôm nay, trực tiếp bóng đá U19 Đông Nam Á, AFF Cup, SEA Games
Các tuyển thủ tham dự và chứng kiến lễ ký kết chiều 4/7. Ảnh: BTC

Ngày hôm nay, tôi rất vui mừng dự lễ ký kết này, đây là bằng chứng cho sự hợp tác lâu dài và toàn diện giữa VFF, VTV Cab Sport và thương hiệu Bia Saigon. Tôi mong rằng ngày càng có thêm nhiều doanh nghiệp tham gia đồng hành và hỗ trợ cho thể thao Viêt Nam để Thể thao Việt Nam ngày càng lớn mạnh, xứng đáng với vị trí hàng đầu của Thể thao Đông Nam Á và ghi dấu tại các giải đấu quốc tế”.

Được biết, hợp đồng giữa SABECO và VFF có thời hạn trong 3 năm, từ tháng 7/2022 đến tháng 7/2025. SABECO sẽ tài trợ cho đội tuyển bóng đá nam, đội tuyển bóng đá nữ và đội tuyển U23 quốc gia.

Sau khi kết thúc vòng 5 V-League 2022 cùng các CLB chủ quản Hà Nội FC, Topenland Bình Định, các tuyển thủ quốc gia Duy Mạnh, Đình Trọng, Thành Chung, Tấn Tài, Bùi Hoàng Việt Anh đã kịp xuất hiện tại lễ công bố tài trợ này.

Đáng chú ý, đây đều là những trụ cột nơi hàng phòng ngự của đội tuyển Việt Nam và U23 Việt Nam tại các giải đấu quốc tế lớn trong những năm gần đây.

Lâm Chi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm