Dustin Nguyễn sắm nhà ở Haiwaii tặng vợ mang bầu con thứ 4

01/04/2023 13:43 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Tài tử đã đưa cả gia đình về Hawaii, Mỹ sống khi Bebe Phạm mang thai con gái thứ 4.

Chia sẻ với chúng tôi từ Mỹ, Bebe Phạm cho biết gia đình cô đã chuyển về Hawaii sống từ cuối năm 2022. Tài tử Dustin Nguyễn đã mua nhà ở đây như món quà dành tặng vợ con. Con gái thứ 4 của cặp nghệ sĩ cũng được chào đời ở Hawaii.

"Khi Bebe mang bầu ở tháng thứ 4, anh Dustin đã dành thời gian nghỉ giữa hai dự án phim để đưa vợ con về Hawaii đi du lịch. Đến đây, nhận thấy vợ con quá yêu thích nơi này vì có khí hậu ấm áp quanh năm, không khí trong lành cũng tốt hơn cho sức khỏe của vợ con nên anh Dustin đã quyết định mua nhà, chuyển toàn bộ gia đình về Hawaii sinh sống. Bé Siona được sinh ra tại Hawaii và cháu mới được làm phép rửa tội tuần qua ở đây", Bebe Phạm cho hay.

Dustin Nguyễn mua nhà ở Haiwaii khi vợ mang bầu con thứ 4 - Ảnh 1.

Gia đình Dustin Nguyễn chuyển đến Hawaii sinh sống.

Cựu người mẫu cho biết thêm các con cô hòa nhập rất nhanh với đời sống tại Hawaii.

Hồi tháng 11/2022, vợ chồng Dustin Nguyễn đón bé Siona Ylang Nguyễn chào đời. Lần trước, cựu người mẫu có hành trình mang bầu và sinh con gái thứ ba nhiều khó khăn. Tuy nhiên, lần sinh con thứ tư của Bebe Phạm lại thuận lợi và hầu như không gặp chút thử thách nào. Sau khi sinh, hai mẹ con đều khỏe mạnh. Hiện tại, bé Siona 4 tháng tuổi, bụ bẫm và có nhiều nét xinh xắn giống mẹ.

Vợ chồng Dustin Nguyễn cho hay thống nhất dạy con độc lập từ nhỏ. Cả hai yêu cầu các con lau nhà, rửa chén, trồng cây... "Điều làm tôi tự hào đến nay không phải vì các bé học giỏi mà là thường được khen lễ phép", Bebe Phạm nói.

Dustin Nguyễn sinh năm 1962, nổi tiếng qua nhiều tác phẩm điện ảnh như Dòng máu anh hùng, Để Mai tính, Cánh đồng bất tận, 798 mười...

Dustin Nguyễn mua nhà ở Haiwaii khi vợ mang bầu con thứ 4 - Ảnh 2.

Dustin Nguyễn mua nhà ở Haiwaii khi vợ mang bầu con thứ 4 - Ảnh 3.

Gia đình Dustin Nguyễn trong lễ rửa tội của con gái thứ 4.

Anh cũng tham gia vai trò diễn viên kiêm đạo diễn ở Mỹ. Một số tác phẩm của anh ở thị trường Hollywood có thể kể tới như 21 Jump Street, Warrior...

Bebe Phạm là người mẫu nổi tiếng, từng góp mặt trong nhiều show diễn trong và ngoài nước. Năm 2015 cô và tài tử điện ảnh tổ chức đám cưới tại Việt Nam. Hai năm sau, cặp nghệ sĩ đưa các con sang Mỹ định cư ở bang California.

Ảnh: NVCC

Nam Bình

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm