'Đường tới cầu vồng 2021' tuyển diễn viên lên sóng 7/11 có gì hot?

06/11/2021 14:59 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Ban giám khảo, huấn luyện viên là những nghệ sĩ, diễn viên được yêu mến, dàn thí sinh tiềm năng hứa hẹn tạo sức hút cho chương trình Đường tới cầu vồng 2021. 

Diễn viên 'Hương vị tình thân', 'Nhà trọ Balanha' tranh tài 'Đường tới cầu vồng 2021'

Diễn viên 'Hương vị tình thân', 'Nhà trọ Balanha' tranh tài 'Đường tới cầu vồng 2021'

Ánh Tuyết vai Diệp phim Hương vị tình thân, Trần Vân vai Nhiên phim Nhà trọ Balanha... sẽ là 2 trong số 12 gương mặt triển vọng và sáng giá nhất tranh tài tại cuộc thi Đường tới cầu vồng 2021.

Cầu vồng là cuộc thi tìm kiếm tài năng trẻ uy tín, danh tiếng của Đài Truyền hình Việt Nam. Qua các năm, nhiều tài năng trẻ ở các lĩnh vực: diễn viên, người dẫn chương trình, nhà thiết kế thời trang... đã kịp thời được phát hiện, đào tạo và tỏa sáng. Cầu vồng đã trở thành một chương trình đặc sắc, bệ phóng cho các tài năng trẻ.

Sau chương trình Đường tới cầu vồng 2020 tìm kiếm tài năng dẫn chương trình, nhiều gương mặt sáng giá từ các mùa trước đã thành công và khẳng định thương hiệu của cuộc thi: Kiên Hoàng, Thu Hoài, Hồ Nguyễn Trọng Nhân, Xuân Nghị…

Đường tới cầu vồng 2021 là một sự quay trở lại đầy ấn tượng nhằm tìm kiếm những diễn viên tài năng trẻ, những gương mặt mới cho các bộ phim truyền hình của VTV. 

Đường tới cầu vồng 2021 tuyển diễn viên, Hương vị tình thân diễn viên, VTV3, dàn sao Hương vị tình thân, Võ Hoài Nam, Thu Quỳnh, Anh Vũ, Tú Oanh, Đường tới cầu vồng
Dàn thí sinh trẻ trung giàu tiềm năng

Loạt thử thách "khó nhằn"

Các công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên là sinh viên, nghệ sĩ, MC, ca sĩ... có mong muốn trở thành diễn viên truyền hình đều có thể tham dự. Qua nhiều vòng tuyển chọn kỹ lưỡng từ những gương mặt nổi bật trên mạng xã hội, những bản trẻ có tiềm năng diễn xuất, chương trình năm nay đã chọn ra 12 gương mặt triển vọng và sáng giá nhất.

12 thí sinh bước vào 5 thử thách của chương trình gồm diễn trước ống kính, xây dựng hình tượng nhân vật, thử vai phim sitcom, diễn kịch Lưu Quang Vũ và trải nghiệm làm phim ngắn.

Theo nhà báo Phan Lạc Long - Phó trưởng ban Thanh thiếu niên, Đài THVN, các thử thách được xây dựng dựa trên những yêu cầu, kỹ năng mà một người diễn viên truyền hình cần phải có như biểu cảm khuôn mặt, trình diễn trên sân khấu... là những kỹ năng hầu hết các bạn diễn viên khi ra nghề đều cần có. 

Dàn thí sinh giàu tiềm năng, trong đó có những gương mặt đã ghi dấu ấn với khán giả ở các lĩnh vực như diễn viên, MC, người mẫu, ca sĩ... hứa hẹn tạo sức hút cho Đường tới cầu vồng năm nay. 

>> Diễn viên 'Hương vị tình thân', 'Nhà trọ Balanha' tranh tài 'Đường tới cầu vồng 2021'

Đội ngũ giám khảo hùng hậu

Đường tới cầu vồng 2021 tuyển diễn viên, Hương vị tình thân diễn viên, VTV3, dàn sao Hương vị tình thân, Võ Hoài Nam, Thu Quỳnh, Anh Vũ, Tú Oanh, Đường tới cầu vồng
Các nghệ sĩ, diễn viên ngồi "ghế nóng"

Một điểm hấp dẫn khác của chương trình là đội ngũ giám khảo hùng hậu, là những nghệ sĩ được khán giả yêu mến khi góp mặt trong loạt phim truyền hình hot thời gian qua như Sống chung với mẹ chồng, Hương vị tình thân...: NSƯT Võ Hoài Nam, NSƯT Xuân Bắc, NSƯT Đức Trung, NSƯT Mai Nguyên, diễn viên Tú Oanh, NSND Lan Hương, NSND Lê Khanh, đạo diễn Khải Anh, diễn viên Thanh Hương, diễn viên Hoàng Anh Vũ, NSƯT Kim Oanh...

3 huấn luyện viên chuyên môn

NSND Trọng Trinh, diễn viên Thu Quỳnh, Lan Phương sẽ tham gia chương trình Đường tới cầu vồng 2021 với vai trò huấn luyện viên chuyên môn, dẫn dắt các thí sinh. 

Đường tới cầu vồng 2021 tuyển diễn viên, Hương vị tình thân diễn viên, VTV3, dàn sao Hương vị tình thân, Võ Hoài Nam, Thu Quỳnh, Anh Vũ, Tú Oanh, Đường tới cầu vồng
3 huấn luyện viên của "Đường tới cầu vồng"

Bên cạnh 3 HLV chính, mỗi thử thách sẽ có sự tham gia của giám khảo khách mời. Họ không chỉ diễn xuất, chia sẻ kinh nghiệm mà còn là nhân tố chính quyết định kết quả của vòng thi đó.

Với những thử thách mới mẻ, dàn thí sinh hội tụ nhiều gương mặt triển vọng, kịch bản các bài thi được chuẩn bị kỹ lưỡng, sự tận tình của ban giám khảo, 8 tập Đường tới cầu vồng 2021 hứa hẹn mang đến cho người xem nhiều bất ngờ thú vị.

Đón xem chương trình Đường tới cầu vồng được phát sóng 15h10 Chủ nhật trên kênh VTV3 và 20h30 thứ Hai trên kênh VTV6 bắt đầu từ ngày 7/11.

Tiểu Phong. Ảnh: VTV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm