'Đường tới Cầu vồng 2021' sắp lộ diện Quán quân

25/12/2021 15:23 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Trải qua 6 thử thách đầy cam go, hành trình Đường tới Cầu vồng 2021 – lĩnh vực diễn viên đã đi đến chặng đua cuối cùng. Quán quân của chương trình sẽ được xác định trong tập Chung kết phát sóng vào 15h10 ngày 26/12 trên kênh VTV3 - Đài Truyền hình Việt Nam.

'Đường tới cầu vồng 2021' tuyển diễn viên lên sóng 7/11 có gì hot?

'Đường tới cầu vồng 2021' tuyển diễn viên lên sóng 7/11 có gì hot?

Ban giám khảo, huấn luyện viên là những nghệ sĩ, diễn viên được yêu mến, dàn thí sinh tiềm năng hứa hẹn tạo sức hút cho chương trình Đường tới cầu vồng 2021. 

Bốn gương mặt xuất sắc nhất: Minh Trà, Đức Châu, Trần Vân, Nam Việt sẽ cùng chinh phục Ban giám khảo và Hội đồng khán giả để tìm ra người xứng đáng nhất chạm tay tới cầu vồng. Mỗi thí sinh sẽ thể hiện lại câu chuyện Đường tới cầu vồng, cũng chính là hành trình ước mơ bằng nhiều hình thức diễn xuất khác nhau, đó chính là thử thách trong tập Chung kết.

Trong thử thách cuối cùng này, 4 thí sinh đã lựa chọn những cách kể chuyện khác nhau. Chân thành, cảm xúc, sáng tạo - 4 phần thi đưa khán giả cùng nhìn lại những thách thức không giới hạn mà từng thí sinh đã trải qua, được cháy cùng đam mê, nhận những bài học quý giá qua sự hỗ trợ của nhiều thế hệ diễn viên nổi tiếng, và cả những câu chuyện tình bạn thật đẹp với Đường tới cầu vồng.

Chú thích ảnh
3 HLV chính của chương trình: diễn viên Thu Quỳnh, NSND Trọng Trinh và Lan Phương

Nếu thí sinh Minh Trà - một vũ công đã từ bỏ công việc để theo đuổi ước mơ trở thành diễn viên,  phải chứng minh cho mọi người thấy mình hoàn toàn có đủ khả năng, Đức Châu - một hot youtuber được nhiều khán giả biết đến, sẽ phải cho thấy sự trưởng thành, khả năng thích ứng với nhiều vai diễn.

Trần Vân – cô gái đã gây ấn tượng với nhiều vai diễn truyền hình, vẫn muốn hoàn thiện mình qua từng thử thách và Nam Việt – một trong những thí sinh được đánh giá cao nhất từ vòng sơ loại liệu có tiếp tục thể hiện được bản lĩnh?

Trong trận Chung kết, các thí sinh không chỉ chinh phục Ban giám khảo, 50% số điểm sẽ được quyết định bằng bình chọn của các khán giả trực tiếp ở trường quay qua hệ thống bình chọn.

Ban giám khảo chuyên môn của tập Chung kết có sự góp mặt của những gương mặt nghệ sĩ, nhà báo… nổi tiếng: Nhà báo Đặng Diễm Quỳnh, Nghệ sỹ Nhân dân Lan Hương, Nghệ sỹ Ưu tú Xuân Bắc, Nghệ sỹ Ưu tú Kim Oanh...

Ba vị huấn luyện viên của chương trình là Nghệ sỹ Nhân dân Trọng Trinh, diễn viên Lan Phương, diễn viên Thu Quỳnh sẽ đóng vai trò khách mời trong tập này.

Chung kết Đường tới Cầu vồng 2021 - điểm đến cuối cùng cũng là cánh cửa mở ra tương lai phía trước cho các thí sinh với rất nhiều cơ hội diễn xuất.

Đường tới Cầu vồng là cuộc thi tìm kiếm diễn viên truyền hình cho kênh sóng của VTV.  Chương trình là nơi phát hiện các tài năng trẻ về diễn xuất, bằng các thử thách thực tế với nhiều loại hình diễn xuất khác nhau; nơi phát hiện những tài năng trẻ, những người thực sự bứt phá và trở thành diễn viên truyền hình thế hệ mới, năng động, sáng tạo, bản lĩnh của VTV.

Các thí sinh trải qua 6 vòng thi thể hiện: Tài năng, diễn trước ống kính, xây dựng hình tượng nhân vật, phim sitcom, hóa thân trong trích đoạn kịch Lưu Quang Vũ, thử thách đặc biệt phim ngắn…

TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm