Dương Thùy Linh tiết lộ về mối quan hệ với Mạnh Trường 14 năm trước

11/10/2018 19:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Tại sự kiện vừa diễn ra ở Hà Nội, Hoa hậu Phụ nữ Toàn thế giới 2018 Dương Thùy Linh có dịp hội ngộ với diễn viên Mạnh Trường và đạo diễn Khải Anh. Người đẹp tiết lộ những thông tin thú vị về mối quan hệ với hai người đàn ông nổi tiếng này.

Theo lời kể của Dương Thuỳ Linh, cô quen Mạnh Trường từ khi cùng tham gia cuộc thi Siêu mẫu 2004. Thời điểm đó, cả hai được đánh giá là gương mặt sáng giá. Kết quả, Dương Thùy Linh đoạt giải đồng, Mạnh Trường lại ẵm giải 'Siêu mẫu ăn ảnh'.

Sau cuộc thi này, Dương Thùy Linh tiếp tục thử sức ở sân chơi nhan sắc Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 và có giải 'Người đẹp thân thiện', riêng Mạnh Trường lại chuyển hướng đóng phim.

Chú thích ảnh
Hoa hậu Dương Thùy Linh

"Cũng phải 14 năm rồi chúng tôi chưa gặp lại nhau ở ngoài đời bởi mỗi người theo đuổi một con đường riêng và ai cũng bận với gia đình. Tôi chỉ đọc tin tức về Trường qua báo chí hoặc xem các bộ phim cậu ấy đóng trên truyền hình. Tôi mừng vì cậu ấy có được thành công như hiện tại", Dương Thùy Linh chia sẻ. 

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Mạnh Trường và Dương Thùy Linh

Dương Thùy Linh cũng có mối quan hệ khá gần gũi với đạo diễn Khải Anh khi cả hai từng hợp tác trong nhiều chương trình. Dương Thùy Linh từng thử sức điện ảnh khi đóng vai đồng tính trong phim truyền hình 'Phía cuối cầu vồng' nhưng sau đó không nhận thêm tác phẩm vì muốn dành thời gian chăm lo cho gia đình.

Chú thích ảnh
Đạo diễn Khải Anh, Dương Thùy Linh và Mạnh Trường 

Từ sau khi đăng quang Hoa hậu Phụ nữ Toàn thế giới 2018, Dương Thùy Linh rất "đắt show" sự kiện, quảng cáo. Hiện tại cô liên tục được mời làm MC cho các sự kiện song ngữ. Bên cạnh đó cô vẫn cộng tác dẫn chương trình cho các đài truyền hình và hỗ trợ ông xã trong công việc kinh doanh. Vợ chồng cô mới tậu căn biệt thự ở ngoại thành Hà Nội và chuẩn bị dọn về nhà mới vào dịp Tết sắp tới.

T.N. Ảnh: Nguyễn Duy Đạt

VIDEO: Dương Thùy Linh rạng ngời khoảnh khắc đạt vương miện Hoa hậu Phụ nữ toàn thế giới

VIDEO: Dương Thùy Linh rạng ngời khoảnh khắc đạt vương miện Hoa hậu Phụ nữ toàn thế giới

Tối qua (24/6), đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ toàn thế giới - Mrs Worldwide 2018 đã được diễn ra và đại diện của Việt Nam - Hoa hậu Dương Thùy Linh xuất sắc giành ngôi vị cao nhất.

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm