Dương Mịch nhấn mũi bác tin đồn 'dao kéo'

14/06/2012 15:46 GMT+7 | Người đẹp


Nữ diễn viên 'Cung tỏa tâm ngọc' bác bỏ thông tin cô bí mật đi nước ngoài tân trang nhan sắc.Dương Mịch khẳng định cô không hề đi nâng mũi. Ảnh: QQ.

Nhận lời mời phỏng vấn của trang QQ, Dương Mịch lần đầu tiên có cuộc trò chuyện thật cởi mở quanh những chủ đề nhạy cảm: phẫu thuật thẩm mỹ, bị "đuổi khéo" ở Cannes hay người yêu hiện tại Lưu Khải Uy. Xuất hiện tại buổi giao lưu với trang phục đơn giản, gương mặt rạng ngời tươi tắn, nữ diễn viên Đại lục đã để lại những ấn tượng hoàn toàn mới mẻ cho ký giả.

Quanh chủ đề "nâng mũi, bơm ngực" đang gây xôn xao dư luận trong thời gian gần đây, Dương Mịch có một đề nghị bất ngờ với phóng viên là hãy véo mũi cô để xác thực. Trước nhận định của ký giả: "Cô nhiều lần bác bỏ tin đồn, nhưng công chúng vẫn không chấp nhận, họ thấy rõ ràng gương mặt cô thay đổi", nữ diễn viên Cung tỏa tâm ngọc tâm sự: "Giờ đây phẫu thuật thẩm mỹ có ở khắp nơi, không còn là chuyện hiếm hoi. Tôi cũng giải thích nhiều lần, nhưng giờ tôi nhận ra rằng bạn nghĩ thế nào là việc của bạn, bản thân tôi không thể kiểm soát, còn câu trả lời của tôi luôn chỉ có một".

Dương Mịch cũng dành thời gian chia sẻ về câu chuyện ở Cannes, khi cô bị không ít tin đồn "bám gót đoàn phim Họa bì 2 tới dự". Bên cạnh việc giải thích về quy trình đi trên thảm đỏ, nữ diễn viên trẻ cũng khẳng định cô được mời đến đàng hoàng, không có chuyện mượn dịp để đánh bóng tên tuổi: "Nhiều người nói rằng tôi bám gót đoàn phim, nhưng thực tế, tôi và Lưu Khải Uy tới Cannes theo lời mời của Dior". Dương Mịch thừa nhận, sau những ồn ào trên mạng, cô thậm chí thấy sốc và cảm thấy những điều diễn ra như một trò đùa: "Một cách vô tình, bạn làm điều gì đó bất lợi cho mình, và rồi trong mắt những kẻ ác ý, bạn trở nên xấu xa... ". Tuy nhiên, gạt bỏ những kỷ niệm không vui này, Dương Mịch tâm sự, cô và người yêu đã lần đầu tiên có cơ hội xem phim Madagascar 3 cùng nhau, điều mà từ trước tới giờ họ chưa có dịp.Nhan sắc tươi trẻ của diễn viên "Cung tỏa tâm ngọc".

Dương Mịch cũng không quên chia sẻ về Lưu Khải Uy, người đàn ông mà cô trao gửi cả trái tim. Nữ diễn viên Đại lục tâm sự: "Không chỉ là người yêu, anh ấy là bạn tâm giao". So với Dương Mịch, tên tuổi Lưu Khải Uy có phần "lép vế", nhưng bằng cảm nhận riêng, người đẹp tin tưởng vào tình yêu, sự chân thành của bạn trai. Khi được hỏi về kế hoạch gắn bó trọn đời, cô nói: "Điều này chưa nằm trong kế hoạch của chúng tôi, cả hai còn bận bịu quá nhiều công việc". Khi ký giả so sánh Lưu Khải Uy và Phùng Thiệu Phong - "người tình trên màn ảnh" của Dương Mịch, cô cười: "Hai người ấy là khác nhau, không có chuyện so sánh. Không phải ai đúng sai, tốt, xấu với tôi, mà là có phù hợp với tôi không... ".

Theo Ngôi sao

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm