Dương Mịch, Lưu Khải Uy lại diễn chung phim sau bê bối ngoại tình

16/03/2018 07:19 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Trong suốt thời gian qua, cuộc hôn nhân của vợ chồng Dương Mịch và Lưu Khải Uy luôn nằm trong sự săm soi của truyền thông và công chúng. Sau khi Lưu Khải Uy dính bê bối ngoại tình với bạn diễn Vương Âu, nhiều người cho rằng hôn nhân của họ đang gặp “sóng gió” dù bên ngoài Dương Mịch vẫn tuyên bố cô tin tưởng ở chồng.

Bất kể tin đồn là như thế nào, cặp đôi này lại một lần nữa tỏ ra chuyện gia đình mình vẫn êm thấm khi hai người chuẩn bị cùng diễn chung trong phim mới được bấm máy trong tháng 4 tới.

Chú thích ảnh
Vợ chồng Dương Mịch - Lưu Khải Uy

Đã khá lâu, người hâm mộ mới thấy Dương Mịch "tái hợp” với Lưu Khải Uy trên màn ảnh. Đáng nói hơn, Dương Mịch và Lưu Khải Uy cùng diễn chính trong dự án mới như muốn chứng minh rằng cuộc hôn nhân của họ vẫn bền vững.

Chú thích ảnh
Dương Mịch & Lưu Khải Uy yêu nhau khi cùng đóng phim "Như Ý"

Kể từ khi kết hôn hồi năm 2014, cặp đôi này ít khi ở bên nhau do lịch làm việc dày đặc. Thậm chí, họ còn gửi cô con gái 3 tuổi sang Hong Kong (Trung Quốc) để ông bà nội chăm sóc.

Cuộc hôn nhân của cặp đôi này còn được cho là đang rạn nứt sau khi Lưu Khải Uy bị bắt gặp vào khách sạn nhiều lần cùng bạn diễn Vương Âu hồi năm 2016.

Liên tục “dính” tin đồn ly hôn, Dương Mịch đã dùng hành động để chứng minh rằng cô vẫn yêu Lưu Khải Uy. Thậm chí cả sau bê bối của Lưu Khải Uy với Vương Âu, Dương Mịch vẫn nói cô “hoàn toàn tin tưởng chồng”.

Dịp Tết Nguyên đán vừa qua, Dương Mịch đã bay sang Hong Kong ăn Tết cùng chồng và con gái.

Chú thích ảnh
Dù Lưu Khải Uy 'dính' bê bối ngoại tình, Dương Mịch vẫn tin tưởng ở chồng

Người hâm mộ cho rằng Dương Mịch đã có một quyết định sáng suốt khi đóng chính cùng Lưu Khải Uy bởi qua đó cô có thể dập tắt được tin đồn ly hôn và “sốc” lại sự nghiệp đang xuống dốc của chồng.

Mới đây, báo giới còn đưa tin Lưu Khải Uy tuyên bố anh yêu tất thảy những gì ở Dương Mịch và thậm chí còn từ chối nhiều lời mời đóng phim để ở nhà chăm con thay vợ.

Lưu Khải Uy yêu tất thảy những gì của Dương Mịch, bỏ việc chăm con gái thay vợ

Lưu Khải Uy yêu tất thảy những gì của Dương Mịch, bỏ việc chăm con gái thay vợ

Khi trở thành cha mẹ, con cái sẽ luôn là ưu tiên hàng đầu. Điều này đúng với nam diễn viên Hong Kong (Trung Quốc) Lưu Khải Uy.

Tuấn Vĩ
Theo JS

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm